Tập đoàn BionTech - Hàn Quốc

Người đăng:   Vsky Admin

Tập đoàn BionTech - Hàn Quốc

Địa chỉ:     298-15 Gongdan-ro, Geumjeong-dong, Gunpo-si, Gyeonggi-do, Korea

Website hãng: http://www.bion-tech.com/

Biontech là tập đoàn thiết bị y tế, thiết bị gia dụng hàng đầu Hàn Quốc. Ra đời năm 1986, sau hơn 30 năm phát triển, Biontech đã trở thành công ty tiên phong trong ngành sản xuất sản phẩm công nghệ cao chăm sóc sức khỏe gia đình. Hiện hãng này nắm trong tay hơn 150 sở hữu công nghiệp, bao gồm bằng sáng chế, các thiết kế và giải pháp hữu ích. 

Tập đoàn Biontech Hàn Quốc

Tập đoàn Biontech Hàn Quốc

Biontech được người dân Hàn Quốc biết đến với sản phẩm máy tạo nước ion kiềm - hay còn gọi là máy tạo nước Pi Biontech. Sản phẩm này không những lọc sạch các tạp chất trong nước, các vi khuẩn, kim loại nặng mà còn tạo ra nguồn nước giàu ion kiềm - nước Pi bằng công nghệ điện giải các phân tử nước. 

Không chỉ là nhà sản xuất nước ion kiềm hàng đầu xứ kim chi, Biontech hiện đang phát triển thành một doanh nghiệp toàn cầu với việc xuất khẩu sản phẩm đến hơn 60 quốc gia Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Song song với đó, Biontech cũng sản xuất và cung ứng linh kiện cho hơn 30 thương hiệu khác nhau trên thế giới. 

"Biontech, healthy corporation of the world". (Biontech, Tập đoàn chăm sóc sức khỏe của thế giới) là thông điệp, phương châm hoạt động của hãng muốn gửi tới khách hàng của mình.

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam cung cấp các sản phẩm Máy tạo nước ion kiềm chính hãng Biontech, nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, góp phần gia tăng sức khỏe, giảm trừ bệnh tật.

Máy tạo nước Kiềm - nước Pi BionTech Hàn Quốc

Máy tạo nước Kiềm - nước Pi BionTech Hàn Quốc

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng