Tập đoàn Calgon Carbon - Mỹ

Người đăng:   Vsky Admin

Tập đoàn Calgon Carbon - Mỹ

Địa chỉ:     Calgon Carbon Corporation, 3000 GSK Drive, Moon Township, PA 15108 USA

Website hãng: https://www.calgoncarbon.com/

Calgon Carbon đã tạo ra than hoạt tính dạng hạt đầu tiên (GAC) từ than bitum vào những năm 1940 và đã đặt vị trí là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp gobal từ đó.

Ngày nay, hơn 70 năm sau khi thành lập, vẫn đang là bước đột phá của sự đổi mới, đưa ra một loạt các ứng dụng than hoạt tính và các công thức carbon được kích hoạt đặc biệt để lọc nước, không khí, chất lỏng và khí. Calgon Carbon tự hào cung cấp các sản phẩm giúp làm nước tinh khiết và không khí sạch cho một thế giới tốt hơn.

Tập đoàn Calgon Carbon Mỹ

Tập đoàn Calgon Carbon Mỹ

Carbon hoạt tính dạng hạt được định nghĩa là than hoạt tính được giữ lại trên một lưới sàng 50-mesh. Calgon Carbon sản xuất GAC với nhiều loại vật liệu, phương pháp và mức độ kích hoạt để sản xuất cacbon dạng hạt được thiết kế để đáp ứng và vượt quá nhu cầu của một loạt các ứng dụng.

Từ xử lý nước đến các ứng dụng pha khí, và từ việc tinh chế các dung dịch nước và chất lỏng hữu cơ khác để xử lý các chất lỏng đường mía và nhiều hơn nữa – Calgon Carbon cung cấp một loạt các than hoạt tính dạng hạt tùy chỉnh cho một phạm vi rộng của quy trình sản xuất và ứng dụng môi trường.

Khả năng hấp thụ của than hoạt tính dạng hạt (GAC) làm cho nó trở lên lý tưởng để loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm từ nước, không khí, chất lỏng và khí. GAC cũng là một sản phẩm có trách nhiệm với môi trường có thể được kích hoạt lại thông qua quá trình oxy hóa nhiệt và được sử dụng nhiều lần cho cùng một ứng dụng.

Bằng cách thay đổi điều kiện sản xuất, các cấu trúc lỗ rỗng bên trong được tạo ra bằng cách truyền đặc tính hấp phụ duy nhất cho từng loại sản phẩm. Việc lựa chọn sản phẩm cho một ứng dụng cụ thể sẽ khác nhau do tạp chất khác nhau và các điều kiện quy trình độc quyền.

Tập đoàn Calgon Carbon Mỹ

Tập đoàn Calgon Carbon Mỹ

Calgon Carbon là nhà sản xuất than hoạt tính lớn nhất thế giới, Calgon Carbon ủng hộ các sản phẩm của mình với sự hỗ trợ phân tích toàn diện, bao gồm nghiên cứu khả thi và đánh giá chi phí cùng với thiết kế hệ thống, dịch vụ và xử lý sự cố hoàn chỉnh. Bạn có được chuyên môn của một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong than hoạt tính kích hoạt bằng dịch vụ bạn có thể tin tưởng.

Calgon Carbon mang lại sự chuyên môn chưa từng có trong việc phát triển các ứng dụng than hoạt tính dạng hạt. Điều đó có nghĩa là bất cứ loại carbon kích hoạt dạng hạt nào của bạn cần, Calgon Carbon có một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để cung cấp một giải pháp tốt hơn.

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Tập đoàn Calgon (Than hoạt tính, Vật liệu xử lý nước) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Than Calgon Carbon Mỹ

Than Calgon Carbon Mỹ

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com 

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng