Tập đoàn Canpure Enterprise Group - Canada

Người đăng:   Vsky Admin

Tập đoàn Canpure Enterprise Group - Canada

Địa chỉ: Building 29-2, Ronghui Garden, Airport B Zone, Houshayu Town, Shunyi District, Beijing

Canpure Enterprise Group có nguồn gốc tại Canada vào năm 2003. Để phục vụ khách hàng tại Trung Quốc, Canpure Environmental Protection Tech., Ltd được thành lập vào năm 2007. Năm 2017, Canpure Beijing gia nhập HNAC Technology Co., Ltd, được thành lập mới thúc đẩy các công ty niêm yết và bắt tay vào một nền tảng mới để phát triển nhanh chóng hơn nữa. Các thành viên chính của các doanh nghiệp Canpure là Canpure Trung Quốc và Canpure Ấn Độ. Các cơ sở sản xuất chính được đặt tại Bắc Kinh, Trường Sa và Changdigarh, Ấn Độ. Tập đoàn doanh nghiệp Canpure cam kết cung cấp các sản phẩm xử lý nước tiên tiến, công nghệ màng lọc và các dịch vụ liên quan cho thế giới.

Tập đoàn Canpure Enterprise Group - Canada

Tập đoàn Canpure Enterprise Group - Canada

Tính đến cuối năm 2021, công suất xử lý nước tổng thể của Màng siêu lọc Canpure (UF) đã vượt quá 10 triệu m3/ngày và Canpure Electro-de-ion (EDI) đã vượt quá 1,4 triệu m3/ngày, tương ứng ở Trung Quốc. đã được chấp nhận bởi các nhà trang phục ở 24 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Ý, Hà Lan, Ấn Độ và Nhật Bản.

Canpure là Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Màng Trung Quốc (MIAC), thành viên hội đồng của Hiệp hội Quốc gia về khử mặn và tái sử dụng nước cũng như thành viên hội đồng của Phòng Thương mại Môi trường Trung Quốc (CECC).

Các sản phẩm màng Canpure bao gồm Điện khử ion (EDI), Siêu lọc (UF), vi lọc (MF) và Lò phản ứng sinh học màng (MBR).

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lọc nước, xử lý nước thải và tái sử dụng nước thải cho cả các ứng dụng công nghiệp, thành phố, trong tiền xử lý khử mặn nước biển và chuẩn bị nước siêu tinh khiết. 

Các mao mạch màng PVDF cho Siêu lọc bên ngoài Canpure (UF), Siêu lọc chìm (UF) và MBR được chế tạo bằng công nghệ c-TIPS đã được đổi mới và được cấp bằng sáng chế, độ bền của các mao mạch mạnh hơn nhiều so với các mao quản PVDF được làm bằng công nghệ NIPS hoặc DIPS thông thường , và cấp lọc cao hơn nhiều so với các mao quản PVDF được thực hiện theo công nghệ TIPS thông thường. Có sức mạnh rõ ràng và độ chính xác vượt trội của bộ lọc.

Màng siêu lọc PS Inside-out của thương hiệu Canpure áp dụng công nghệ liên kết ngang độc quyền, ổn định dòng chảy, độ bền dây màng cao, độ chính xác lọc cao và khả năng khử ô nhiễm mạnh mẽ.

Màng MBR tấm phẳng Canpure PTFE được sản xuất với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, Thiết bị có diện tích nhỏ, tính tích hợp cao, vốn đầu tư và chi phí vận hành so với màng phẳng truyền thống đều thấp hơn đáng kể.

Các sản phẩm màng MBR gia cố bằng ống bện của thương hiệu Canpure được treo bằng từ tính. Ống bện đảo bên trong được gia cố bằng công nghệ không chỉ được sản xuất cơ bản Tăng độ bền của các sợi màng, và giải quyết hiện tượng "đứt tơ" và "bong tróc" màng chỉ trong một lần chạm. Dẫn đầu sự phát triển mới của các sản phẩm màng MBR.

Canpure T-CAP áp dụng công nghệ tiên tiến của công ty, bằng cách sử dụng đầu vào và đầu ra kép, vì vậy siêu lọc có thể được sử dụng hàng loạt. Máy siêu lọc truyền thống chỉ có thể được kết nối với đường ống chính thông qua một đường ống nhánh đầu vào và đầu ra duy nhất. Việc áp dụng T-CAP có lợi hơn cho việc tiêu chuẩn hóa siêu lọc. T-CAP không chỉ rút ngắn thời gian thiết kế, và giảm chi phí của tòa nhà và đường trượt. Nó làm giảm đáng kể thời gian cài đặt và cải thiện hiệu quả tương ứng.

Tập đoàn Canpure Enterprise Group - Canada

Tập đoàn Canpure Enterprise Group - Canada

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Canpure (Màng lọc, Thiết bị khử khoáng EDI...) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng