Tập đoàn Grundfos - Đan Mạch

Người đăng:   Vsky Admin

Tập đoàn Grundfos - Đan Mạch

Địa chỉ: Grundfos Holding A/S Poul Due Jensens vej 7 8850 Bjerringbro, Denmark

Website hãng: https://www.grundfos.com/

Câu chuyện của Grundfos không chỉ là về một công ty máy bơm nước đã trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới. Đó là một câu chuyện về sự lạc quan, mục đích và sự hợp tác. Nhưng cốt lõi của nó, đó là câu chuyện về sự đổi mới không ngừng và niềm tin vào điều tốt đẹp hơn. Trong hơn 75 năm, chúng tôi tự hào đã bảo vệ, tôn trọng và nâng cao dòng chảy của nước. Thực hiện một cuộc hành trình qua lịch sử của chúng tôi.

Nước luôn là trái tim và linh hồn của Grundfos. Đó là lý do tại sao chúng tôi được định hướng đi tiên phong trong các giải pháp đối phó với các thách thức về nước và khí hậu trên thế giới cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân. Mục đích này là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm và được hỗ trợ bởi sáu giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Tập đoàn Grundfos - Đan Mạch

Tập đoàn Grundfos - Đan Mạch

30 năm sau khi thành lập Grundfos, Poul Due Jensen thành lập Quỹ Grundfos, chuyển quyền sở hữu chính của công ty cho nó. Bắt nguồn từ các giá trị của người sáng lập, Quỹ không ngừng và không ngừng thúc đẩy về phía trước, truyền cảm hứng lạc quan và đánh thức sự tò mò để đổi mới và tìm ra các giải pháp có thể góp phần khắc phục các thách thức về nước và khí hậu.

Chúng tôi tin rằng nếu bạn có khả năng, bạn có nghĩa vụ tác động tích cực đến hành tinh. Các thương hiệu của chúng tôi giúp chúng tôi đạt được điều này, đóng vai trò quan trọng trong mục đích tiên phong của chúng tôi là giải pháp tiên phong cho các thách thức về nước của thế giới và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân.

Grundfos là một gia đình hơn 20.000 người. Mỗi và tất cả chúng đều là động cơ giúp chúng ta hoạt động. Hãy đến các cơ sở của chúng tôi và có được cái nhìn sâu sắc về sản xuất, giá trị, chiến lược của chúng tôi và nhiều hơn thế nữa. Đó là cơ hội hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tại một tổ chức toàn cầu.

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Grundfos (Máy bơm công nghiệp...) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Tập đoàn Grundfos - Đan Mạch

Tập đoàn Grundfos - Đan Mạch

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng