Tập đoàn Jacobi Group - Thụy Điển

Người đăng:   Vsky Admin

Tập đoàn Jacobi Group - Thụy Điển

Địa chỉ: Jacobi Carbons AB, Slojdaregatan 1, 39366 Kalmar, Sweden.

Website hãng: https://www.jacobi.net/

Jacobi Carbon là Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty TNHH Hóa chất Khí Osaka (OGC). OGC mua lại Jacobi vào năm 2014.

Tận tâm để trở thành nhà cung cấp bền vững nhất trong ngành. Với sự tập trung mạnh mẽ vào sự an toàn, khách hàng của chúng tôi cần và con người của chúng tôi và cộng đồng của họ nơi chúng tôi hoạt động. Thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tương lai và giảm tác động đến môi trường của chúng tôi.

Tập đoàn Jacobi Group - Thụy Điển

Tập đoàn Jacobi Group - Thụy Điển

Nhà sản xuất than hoạt tính làm từ gáo dừa lớn nhất thế giới, với công suất gấp đôi bất kỳ nhà sản xuất nào khác. Gáo dừa là nguyên liệu thương mại bền vững nhất để sản xuất Than hoạt tính. Một tổ chức sản xuất toàn cầu, với 20 cơ sở sản xuất và chế biến và 2 nhà máy tái hoạt động ở Châu Âu.

Nhà cung cấp nhiều loại cacbon hoạt tính nhất trong ngành, bao gồm cacbon làm từ gáo dừa, than bitum, than non và gỗ. Các giải pháp sản phẩm dành cho khách hàng được cung cấp ở dạng bột, hạt, đùn, hình cầu và vải nỉ cũng như đầy đủ các Giải pháp dịch vụ lọc và nhựa thải ion đáng khen ngợi.

Nhằm trở thành người chơi sáng tạo nhất với nhóm R&D hàng đầu trong ngành của chúng tôi có trụ sở chính tại Nhật Bản. Hơn 1850 nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Cam kết thực hiện một sứ mệnh đơn giản: trở thành nhà cung cấp ưu tiên cho khách hàng của chúng tôi về Giải pháp dịch vụ lọc than hoạt tính, nhựa trao đổi ion và dịch vụ lọc, với hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng không ai sánh kịp.

Than Jacobi có nguồn gốc xuất xứ từ Thụy Điển. Là một trong những sản phẩm thành công nhất của công ty Jacobi nhờ các tính năng lọc đa dạng; sự cân bằng hoàn hảo giữa việc hấp thụ và dẫn chuyển dung môi giữa các lỗ nhỏ trong than trong quá trình lọc.

Nguồn nguyên liệu cấu tạo nên than Jacobi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Công ty Jacobi sử dụng 100% than gáo dừa tự nhiên để sản xuất thành than hoạt tính Jacobi Thụy Điển. Đây là nguyên liệu sạch, an toàn cho người dùng và được khuyến khích sử dụng bới tính chất thân thiện với môi trường.

Giống như nhiều loại than hoạt tính khác, than hoạt tính Jacobi Thụy Điển có dạng hạt, màu đen. Than Jacobi kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 8-16 mesh cho 1 viên.

Vì khối lượng của 1 viên than Jacobi khá nhẹ, than thường được đóng gói thành bao để thuận tiện cho quá trình vận chuyển và sử dụng. Một bao than hoạt tính loại này sẽ có khối lượng là 25kg. Tuy kích thước nhỏ nhưng khả năng chịu lực của than Jacobi khá cao. Đồng thời độ bền lớn tránh bị hao hụt do va chạm trong quá trình vận chuyển.

Than hoạt tính Jacobi Thụy Điển được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nước uống tinh khiết, sản xuất thực phẩm,… Nhờ công dụng khử sạch độc tố, khử màu, khử mùi hôi, lọc các cặn bẩn khỏi nước, giảm ô nhiễm không khí. 

Tập đoàn Jacobi Group - Thụy Điển

Tập đoàn Jacobi Group - Thụy Điển

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Hãng Jacobi Carbon (Than hoạt tính cao cấp) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng