Tập đoàn LG Chemical - Hàn Quốc

Người đăng:   Vsky Admin

Tập đoàn LG Chemical - Hàn Quốc

Địa chỉ:     LG Twin Towers,128, Yeoui-daero, Yeongdeungpo-gu, Seoul, Korea

Website hãng: https://www.lgchem.com/

LG Chem Ltd.Co hay còn gọi là LG Chemical, là công ty hóa chất hàng đầu của Hàn Quốc, có trụ sở chính tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Theo doanh số bán hàng năm 2017, LG Chem lọt vào top 10 công ty hóa chất lớn trên thế giới. Thuở sơ khai, công ty được thành lập vào năm 1947 với tên gọi là Lucky Chemical Industrial Corporation, chuyên sản xuất mỹ phẩm. Sau đó, LG Chem ngày càng phát triển mạnh hơn và mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Tính đến nay, công ty đã có 8 nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và 29 trụ sở tại 15 quốc gia khác nhau.

Tập đoàn LG Chemical Hàn Quốc

Tập đoàn LG Chemical Hàn Quốc

Trong tương lai, LG Chem sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành Công ty Hóa chất Top 5 Toàn Cầu với danh mục đầu tư kinh doanh đa dạng bao gồm lĩnh vực hóa dầu, vật liệu tiên tiến, khoa học đời sống và công nghệ sản xuất pin. Mục tiêu của LG Chem sẽ trở thành một tập đoàn đẳng cấp thế giới giúp cuộc sống của con người trở nên tuyệt vời hơn.

LG Chem là đơn vị thuộc sở hữu của tập đoàn LG là một cái tên nổi bật trong ngành hóa chất. Hiện nay, LG Chem đang đứng thứ 11 trong số 50 công ty hóa chất hàng đầu thế giới. Không chỉ nằm trong top cùng ngành của các công ty lớn của thế giới, LG Chem đang chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa thông qua lĩnh vực: Pin lithium-ion, năng lượng và xử lý nước với sức cạnh tranh toàn cầu.

LG Chem là đơn vị sản xuất đầy đủ các loại màng thẩm thấu ngược nước biển và nước lợ bằng công nghệ (RO) NanoH2O™ dựa trên công nghệ cải tiến màng mỏng Nanocomposite (TFN) cải tiến. LG CHEM không ngừng phát triển và đã thành công lớn trong việc giành được các dự án khử mặn lớn và tiếp tục tăng cường sự dẫn đầu thị trường cho RO nước biển.

Hiện nay, LG Chem đang sở hữu 29 nhà máy, 50 trụ sở văn phòng trên toàn thế giới, với 27,000 nhân viên. Đặc biệt 3 trung tâm R&D của LG Chem có 5.300 chuyên gia chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm sáng tạo liên quan đến sản phẩm màng lọc RO.

Sản phẩm màng lọc RO của LG Chem giúp tăng sản lượng nước đầu ra lên đến 20%, đặc biệt có khả năng loại bỏ muối cao nhất lên đến 98%. Ngoài ra, màng RO của LG Chem cũng có khả năng thích nghi tốt với các nguồn nước có chỉ số TDS cao. Đòi hỏi màng lọc phải đạt chất lượng vượt trội mới có khả năng lọc hết các vi khuẩn, virus có trong nước.

Tất cả các nghiên cứu của LG Chem đều được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và chứng nhận NSF, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối.

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Tập đoàn LG Chem (Màng lọc RO, Hóa chất xử lý nước, Vật liệu xử lý nước) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Màng lọc RO LG Chem

Màng lọc RO LG Chem

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng