Tập đoàn Pentax Industries - Italia

Người đăng:   Vsky Admin

Tập đoàn Pentax Industries - Italia

Địa chỉ: Viale dell'Industria, 1, 37040 Veronella (VR ), Italia

Website hãng: https://www.pentax-pumps.it/

Máy bơm nước Pentax là một trong những nhà sản xuất máy bơm hàng đầu Italia cũng như khu vực Châu Âu. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời (hơn 100 năm), được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng các sản phẩm của hãng Pentax nên tạo nên một sự phát triển vượt bậc của Pentax cho đến ngày hôm nay. Với 100% là sản phẩm máy bơm chính hãng từ khi Pentax được gia nhập vào Việt Nam đã được rất nhiều chủ đầu tư, các công ty xây dựng, các công ty chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện nước, và một số người tiêu dùng tin dùng.

Tập đoàn Pentax Industries - Italia

Tập đoàn Pentax Industries - Italia

Các sản phẩm máy bơm nước Pentax như: bơm chìm hút nước thải, bơm chìm giếng khoan, bơm ly tâm trục ngang, bơm ly tâm trục đứng, bơm lưu lượng, bơm dân dụng… Đa số các sản phẩm máy bơm kể trên đa phần là máy bơm công nghiệp.

Với nền công nghiệp ngày càng phát triển như hiện nay thì ngoài việc các thiết bị máy móc liên quan đến công nghiệp đều phát triển ra thì máy bơm công nghiệp cũng phát triển theo nhằm đáp ứng nhu cầu liên quan đến nước, chất lỏng trong công nghiệp. Máy bơm nước công nghiệp Pentax là một trong những sản phẩm máy bơm có nguồn gốc xuất xứ từ Italia, một trong những quốc gia rất mạnh mẽ trong việc sản xuất, chế tạo các loại máy móc công nghệ trong đó có máy bơm công nghiệp Pentax. 

Máy bơm Pentax được sản xuất để đáp ứng lại các nhu cầu sử dụng trong công nghiệp như: Cấp nước sinh hoạt cho các công ty, bơm xử lý nước thải, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm cấp nước cho lò hơi,… Ngoài việc được sử dụng trong công nghiệp ra thì những loại máy bơm công nghiệp của Pentax cũng được nhiều hệ thống cấp nước sinh hoạt hay hệ thống thủy lợi sử dụng. Bởi các loại máy bơm công nghiệp Pentax cung cấp lượng nước tương đối lớn, ổn định, bền bỉ trong thời gian dài sử dụng.

Tập đoàn Pentax Industries - Italia

Tập đoàn Pentax Industries - Italia

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Pentax (Máy bơm công nghiệp...) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

Tập đoàn Pentax Industries - Italia

Tập đoàn Pentax Industries - Italia

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng