Tập đoàn quốc tế TORAY - Nhật Bản

Người đăng:   Vsky Admin

Tập đoàn quốc tế TORAY - Nhật Bản

Địa chỉ: 1-1 Nihonbashi-Honcho 3-Chome, Chuo-ku, Tokyo 103-0023, JAPAN

Website hãng: https://www.toray.com/global/

Tập đoàn quốc tế TORAY (Toray Industries INC.) là một doanh nghiệp Nhật Bản được thành lập vào năm 1926 và bắt đầu đi vào quỹ đạo kinh doanh quốc tế từ năm 1989. Cùng với triết lý doanh nghiệp "đóng góp cho xã hội bằng những sáng tạo mang giá trị mới cùng với những sáng kiến, công nghệ và sản phẩm cải tiến", TORAY sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ đa dạng từ các loại sợi Carbon dùng trong ngành hàng không, vải, quần áo, công nghệ, điện tử, hệ thống/ thiết bị xử lý nước, hàng hóa tiêu dùng, nhựa, hóa chất tổng hợp đến vật liệu công nghiệp. Với hơn 90 năm kinh nghiệm, tập đoàn đã khẳng định được vị trí trên thị trường toàn cầu với các chi nhánh nội địa và quốc tế.

Tập đoàn quốc tế Toray - Nhật Bản

Tập đoàn quốc tế Toray - Nhật Bản

Tập đoàn Toray, tập đoàn lớn đứng thứ 2 trên thế giới về màng lọc, hóa chất. Là nhà máy sản xuất màng lọc RO dưới sự bảo trợ của tập đoàn Toray toàn cầu công nghệ sản xuất màng lọc lọc Toray Nhật Bản. Màng CSM được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Toray – Nhật Bản được sản xuất tại Hàn Quốc. 

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Hãng Toray (Màng lọc RO, UF, Hóa chất) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Màng lọc nước RO Công nghiệp Toray - Nhật Bản

Màng lọc nước RO Công nghiệp Toray - Nhật Bản

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com 

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng