Tập đoàn toàn cầu Pentair

Người đăng:   Vsky Admin

Tập đoàn toàn cầu Pentair

Địa chỉ: 5500 Wayzata Blvd, Suite 900, Golden Valley, MN 55416-1261, United States

Website hãng: https://www.pentair.com/

Chúng tôi là Pentair. Được thúc đẩy để cải thiện thế giới của chúng ta, một cách thông minh và bền vững. 11.250 công dân toàn cầu sống theo mục đích của chúng tôi và thực hiện lời hứa của chúng tôi. Để tận dụng tối đa các tài nguyên thiết yếu của cuộc sống bằng cách cải thiện cuộc sống, ngôi nhà và công việc kinh doanh của mọi người trong khi làm cho hành tinh của chúng ta trở thành một thế giới tốt đẹp. Nói cách khác, nhân viên của chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh của mình. Hằng ngày.

Tập đoàn toàn cầu Pentair

Tập đoàn toàn cầu Pentair

Pentair tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên thiết yếu của cuộc sống, từ nguồn nước thơm ngon trực tiếp từ vòi bếp, đến quản lý nước công nghiệp và mọi nơi ở giữa. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp mọi người di chuyển, cải thiện và tận hưởng nước cũng như các ứng dụng bền vững giúp đảm bảo sức khỏe của thế giới.

Nước uống. Nó đa chức năng và nhiều mặt. Giống như bạn. Đó là lý do tại sao danh mục các giải pháp hàng đầu trong ngành đã được kiểm chứng của chúng tôi - được thiết kế để giúp mang nguồn nước của bạn vào cuộc sống - cũng phải như vậy. Từ máy bơm hồ bơi đến kỹ thuật xử lý, dập lửa cho đất nông nghiệp, bên bờ biển đến tòa nhà chọc trời; các giải pháp của chúng tôi được thiết kế dành cho bạn. Bởi vì khi bạn được tiếp cận với nguồn nước sạch hơn, lành mạnh hơn, bạn có thể trở thành một người hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn.

Tập đoàn toàn cầu Pentair

Tập đoàn toàn cầu Pentair

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Pentair (Cột lọc, Van, Vật liệu lọc, Hóa chất lọc nước... ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

Tập đoàn toàn cầu Pentair

Tập đoàn toàn cầu Pentair

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng