Tham khảo giá lắp đặt Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Người đăng:   SKY Vietnam

Hiện nay trên thị trường nước uống của Việt Nam có rất nhiều sản phẩm không đạt được những tiêu chuẩn cần thiết về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như hàm lượng chất gây độc hại trong sản phẩm.

Chính vì vậy, những doanh nghiệp, tổ chức muốn tự mình xây dựng một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cho riêng mình để đảm bảo an toàn vệ sinh nhất. Một điều mà nhiều cơ quan tổ chức quan tâm nhất đó là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu?

Hiện nay do áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại trong công nghệ sản xuất nước tinh khiết RO cao cấp đến từ Hoa Kỳ tạo nên những sản phẩm nước chất lượng cao, tiêu diệt tới 99,9% chất không tốt cho cơ thể trong nước. Không những thế, ứng dụng công nghệ nước lọc RO này còn mang lại sự tiết kiệm tối đa cho nhà sản xuất.

Khả năng tiết kiệm nguồn nước đầu vào do thiết kế dây chuyền sản xuất khoa học, đẹp mắt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 30% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được nhiều nhà sản xuất lựa chọn đó là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình water Flimtec Composite Van cơ và dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cột Composite Autoval.

Với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình Composite van cơ sử dụng hoàn toàn công nghệ lọc nước tự động về điện, máy bơm cảm biến khi hết nước và đầy nước; do đó để vận hành dây chuyền sản xuất nước này hoàn toàn dễ dàng, không cần nhiều nhân công lao động, hầu hết mọi công việc đã được lập trình sẵn.

Chỉ có duy nhất việc tiến hành rửa lọc cần phải làm thủ công do hệ thống sử dụng van cơ điện nên hệ thống không thể tự sục rửa vật liệu lọc tự động được. Vì vậy, cứ định kỳ 3 lần thì bạn rửa lọc lại một lần vật liệu lọc khi mắc cạn sẽ đảm bảo vệ sinh, sự vận hành trơn tru của dây chuyền nhất.

Vậy chắc chắn bạn sẽ tự hỏi dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu khi ứng dụng công nghệ hiện đại này ? Chỉ với gần 100 triệu đồng, bạn đã sở hữu hệ thống sản xuất nước công suất 500 lít/giờ.

Bên cạnh đó, một dây chuyền tự động được nhiều người tin dùng đó là dây chuyền sử dụng Autoval nên người vận hành không cần xục rửa vật liệu lọc bằng tay nữa, qua đó cũng góp phần cải thiện chất lượng nước khi lọc, loại bỏ hoàn toàn chất độc hại cho cơ thể.

Nhưng cũng vì vậy mà giá thành của dây chuyền sản xuất nước sử dụng Autoval sẽ cao hơn sử dụng van cơ; để sở hữu dây chuyền công suất 500 lít/giờ bạn phải bỏ ra 70 triệu đồng, và bù lại là công nghệ tự động và chất lượng nước được bảo đảm hơn nhiều.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng