Thay lõi lọc nước giá bao nhiêu tiền? Lõi lọc nào chính hãng?

Người đăng:   Vsky Admin

Lõi lọc nước là thiết bị chính trong dòng sản phẩm máy lọc nước. Bộ phận này đóng vai trò làm sạch nước, đảm bảo nước sau lọc được lọc sạch tối ưu. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần nhớ các mốc thời gian để thay lõi lọc định kỳ. Vậy, thay lõi lọc nước bao nhiêu tiền? 

Vì sao cần thay lõi lọc nước?

Việc thay lõi lọc cần phải thực hiện đối với những người đang sử dụng máy lọc nước. Tuy nhiên rất nhiều hộ gia đình lại quên mất điều này. Những hệ quả để lại từ việc không thay lõi lọc nước là gì?

Không thay lõi lọc nước thường xuyên gây nhiều nguy hại

Không thay lõi lọc nước thường xuyên gây nhiều nguy hại

Nước chảy chậm, lõi lọc bị tắc

Nếu đến kỳ hạn mà bạn không thay lõi lọc nước tại nhà, để tình trạng này quá lâu sẽ dẫn đến việc nước chảy chậm, tắc lõi. Bởi lúc này các vật liệu lọc bên trong sẽ không còn phát huy đúng chức năng của chúng. Hệ quả cuối cùng là không cung cấp đủ lưu lượng nước sau lọc, thiếu hụt nước sử dụng.

Gây giảm tuổi thọ của máy

Thông thường 1 máy lọc nước điển hình sẽ gồm 3 loại lõi lọc. Mỗi lõi có một thời điểm, mốc thời gian thay thế khác nhau. Nếu lõi số 1, số 2 tới thời điểm thay mà bạn không thực hiện sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ lõi lọc còn lại. Từ đây cũng gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

Ảnh hưởng chất lượng nước đầu ra

Việc không thay lõi lọc sẽ làm giảm khả năng lọc của các lõi lọc nước. Thậm chí nước sau lọc còn độc hại hơn nước nguồn.

Vậy, thay lõi lọc nước bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi sử dụng máy lọc nước hiện nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu báo giá thay lõi lọc nước trong phần tiếp theo của bài viết.

Thay lõi lọc nước bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, lõi lọc nước được phân chia thành nhiều loại. Trong đó những loại lõi lọc cơ bản như: Lõi lọc số 1, lõi lọc số 2, lõi lọc số 3, lõi lọc RO. Các lõi lọc thô có thời gian sử dụng trong khoảng từ 3 – 12 tháng. Trong đó lõi RO (hoặc Nano) có thời gian sử dụng khoảng 24 -36 tháng.

Nên lựa chọn lõi lọc nước chính hãng khi thay thế

Nên lựa chọn lõi lọc nước chính hãng khi thay thế

Ngoài ra còn có thêm các lõi bổ sung có thời gian sử dụng trong khoảng 12 tháng. Tuổi thọ của các lõi lọc sẽ còn tùy thuộc vào chất lượng nước nguồn cũng như tần suất sử dụng. Vậy nên bạn có thể tự kiểm tra để biết lõi lọc đã đến thời gian thay thế hay chưa.

Giá thay lõi cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chức năng của từng loại lõi lọc. Sau đây là bảng giá bạn có thể tham khảo để trả lời cho câu hỏi thay lõi lọc nước bao nhiêu tiền?

  • Lõi lọc số 1: 80.000
  • Lõi lọc số 2: 120.000
  • Lõi lọc số 3: 120.000
  • Lõi lọc RO/ màng lọc RO: 650.000
  • Các lõi lọc bổ sung: 350.000 - 550.000

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà từ VSKY Việt Nam

Máy lọc nước trên thị trường hiện nay đang bị làm giả rất nhiều. Các đơn vị trục lợi sử dụng linh kiện lõi lọc kém chất lượng và đánh lừa nhận thức của khách hàng. Để tránh tiền mất tật mang, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ và lựa chọn được những thương hiệu, đơn vị sản xuất uy tín. 

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

VSKY Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy lọc nước, trong đó có dịch vụ thay lõi lọc. Là đơn vị sản xuất và phân phối các linh kiện, thiết bị lọc nước, VSKY Việt Nam luôn cam kết các sản phẩm đảm bảo chính hãng đến khách hàng. Lõi lọc máy lọc nước VSKY Việt Nam có tuổi thọ bền bỉ, khả năng xử lý nước vượt trội.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng