Thị trường Máy lọc nước hiện nay: Cuộc chiến Thật - Giả

Người đăng:   Vsky Admin

Sau một số sự việc xảy ra khi một số cơ sở sản xuất máy lọc nước lậu bị cơ quan chức năng kiểm tra và thu giữ khiến thị trường máy lọc nước vốn đã nóng, nay lại tăng thêm nhiệt. Những xôn xao đó đã đánh thức được người tiêu dùng cần lựa chọn máy lọc nước gia đình chất lượng. Nếu không sẽ đối mặt với nguy cơ “tiền mất, tật mang”. Vậy những người tiêu dùng cần trang bị cho mình những kiến thức gì, những lưu ý gì quan trọng để việc lựa chọn và sử dụng đúng và hiệu quả máy lọc nước chính hãng 

Thị trường Máy lọc nước hiện nay: Cuộc chiến Thật - Giả

Thị trường Máy lọc nước hiện nay: Cuộc chiến Thật - Giả

Hỗn loạn thị trường máy lọc nước - “Ma trận” thương hiệu

Sau khi chúng tôi có cuộc khảo sát thị trường máy lọc nước RO chính hãng tại một số con đường thì chúng tôi nhận thấy rằng có đến hơn 30 thương hiệu máy lọc nước tinh khiết khác nhau đang được bày bán tràn làn. Với sự đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, chủng lọai, xuất xứ, giá cả, công dụng... khác nhau chắc hẳn sẽ khiến cho người tiêu dùng phải đau đầu khi lựa chọn. Không chỉ vậy, những màng lọc nước được làm giả tinh vi chất lượng kém, thậm chí không có công dụng gì vì bên trọng toàn những vật liệu không đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành lọc nước.

Điểm đặc biệt là trong tình trạng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo như hiện nay thì máy lọc nước RO là một trong những mặt hàng có sức hút nhất trên thị trường điện máy gia dụng bởi nhu cầu thực của các hộ gia đình. Họ sẵn sàng vung hàng chục chiệu để sở hữu được chiếc máy lọc nước chất lượng, tuy nhiên họ lại gặp phải tình trạng khó chọn mua khi rơi vào "ma trận" của hàng loạt thương hiệu máy lọc nước tinh khiết như hiện nay.

Thị trường Máy lọc nước hiện nay: Cuộc chiến Thật - Giả

Thị trường Máy lọc nước hiện nay: Cuộc chiến Thật - Giả

Nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng chắc hẳn họ sẽ khó có thể tìm được một sản phẩm chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng và giá tiền. Người tiêu dùng sẽ chính là những người chịu thiệt thòi nhiều nhất khi sử dụng phải những hàng giả kém chất lượng; Các doanh nghiệp trong ngành lọc nước sẽ chịu tổn thất không nhỏ về doanh thu cũng như việc cạnh tranh với những thứ đồ giả gắn mác thật giá thành thì siêu rẻ.

Hàng thật, hàng giả nhập nhằng

Để giảm giá thành sản phẩm, một số cơ sở dùng lõi lọc nước nhái được lắp vào máy lọc nước chính hãng. Với sự tinh vi trên thì người tiêu dùng khó có thể nhận biết được. Một nguy cơ tiềm ẩn ở đây là liệu rằng sản phẩm máy lọc nước này có lọc được cho nguồn nước nhà bạn tinh khiết, trong lành hay lại bị nhiễm thêm những chất độc hại do lõi kém chất lượng gây ra.

Để tránh tình trạng mua phải hàng giả đang bán tràn lan trên thị trường hiện nay thì người tiêu dùng nên trang bị cho mình những kiến thức phân biệt hàng thật, hàng giả. Đặc biệt hãy chọn cho mình một cửa hàng uy tín và chất lượng để có thể sở hữu được những sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh chất lượng với giá cả phù hợp nhất.      

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng