Thực trạng thị trường nước đóng chai, đóng bình hiện nay

Người đăng:   Vsky Admin

Hiện nay những loại nước đóng chai xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhờ các đặc tính tiện dụng và vượt trội, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bình nước, chai nước đóng chai ở các cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị. Chính là nhờ sự phát triển về mặt công nghệ đã giúp cho việc sản xuất máy nước đóng chai trở nên dễ dàng hơn, chi phí đầu tư không quá lớn, cơ sở thuê mặt bằng không đắt đỏ, trình độ tay nghề không cần phải học cao đã giúp lôi kéo được nhiều nhà đầu tư đến và cố gắng phát triển lĩnh vực này.

Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về sự phát triển của những loại nước đóng chai ở thị trường Việt Nam hiện nay nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú về đề tài này đấy

Nắm bắt được sự thiết yếu của nước

Chúng ta đang sống trong một môi trường có nhiều biến đổi ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe để có được một sức khỏe tốt năng lượng hoạt động tốt thì việc uống nước là điều thiết yếu. Một ngày bạn cần phải uống đủ 2 lít nước để giúp cơ thể tràn đầy sức sống tràn đầy năng lượng. Đây là con số được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Việc đóng thành những chai nước nhỏ với dung tích với dung tích 500 ml thì đây là một con số hợp lý một ngày bạn chỉ cần uống 4 chai nước là có thể đảm bảo được lượng nước cơ thể cần. Hoặc những bình nước lớn hơn với dung tích 20 lít cực kỳ tiện dụng cho việc để ở nhà hoặc văn phòng để mọi người trong không gian đó có thể sử dụng nước.

Độ tiện dụng cho khách hàng được ưu tiên

Những loại nước đóng chai rất tiện dụng chúng ta phải thừa nhận rằng việc chỉ cần xách một chai nước nhỏ mang đi là một điều cực kỳ tiện lợi có thể sử dụng trong ngày đặc biệt đối với những người hay chơi thể thao, đi tập gym, đi bộ thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hơn nữa dung tích ở trên lượng nước được ghi rất rõ ràng nên bản thân mỗi người khi uống có thể kiểm soát được lượng nước được đưa vào cơ thể.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Hiện nay chủ yếu ở những cơ sở sản xuất nước đóng chai 20l, 500 ml thường sản xuất bằng dây chuyền nước đóng chai tự động điều này có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí thuê nhân công sản xuất hơn nữa tốc độ tạo ra sản phẩm cũng nhanh hơn đảm bảo được năng suất ngày càng hoạt động hiệu quả.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng