Tìm hiểu Hệ thống lọc nước tinh khiết RO tốt nhất hiện nay

Người đăng:   SKY Vietnam

Hiện nay với nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ngày một tăng cao của nhiều cơ quan, tổ chức thì việc cơ quan tự trang bị cho mình một dây chuyền lọc nước tinh khiết là vô cùng cần thiết, tiết kiệm và an toàn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem một dây chuyền lọc nước tinh khiết cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu gì, chúng có giá bao nhiêu là hợp lý và có những loại dây chuyền sản xuất nào?

Trước tình trạng trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại đồ uống có ga không đạt tiêu chuẩn sức khỏe, ảnh hưởng xấu tới người tiêu dùng thì việc sử dụng một sản phẩm tinh khiết, an toàn cho sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Do đó, nhu cầu tiêu thụ nước tinh khiết càng cao và mở ra những sự phát triển vượt bậc trong công nghệ, dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện nay

Một trong những dây chuyền lọc nước tinh khiết được nhiều tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng đó là công nghệ sản xuất nước tinh khiết đóng chai thương hiệu vinaro. Đây là một dây chuyền công nghệ hiện đại được lắp ráp theo đúng quy trình, công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ.

Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước vượt trội, khử sạch mọi độc tố trong nước, tạo ra sản phẩm nước tinh khiết có thể sử dụng được luôn mà không cần qua đun nấu, nước không màu, không mùi, nhưng được bổ sung thêm khoáng chất và có hương vị của khoáng chất.

Đáp ứng được mọi yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015, và chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ Y tế về tiêu chuẩn nước đóng chai, đóng bình, sử dụng những sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

Một vài ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình

  • Là dây chuyền lọc nước tinh khiết duy nhất tại Việt Nam hiện nay được lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015, chính vì vậy VSKY Việt Nam luôn tự hào bởi những sản phẩm chất lượng nhất của mình.
  • Linh kiện dùng để lắp ráp thành dây chuyền lọc nước tinh khiết được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng về công nghệ lọc nước như Hoa Kỳ, Ý, Hàn Quốc,… do đó tạo nên dây chuyền lọc nước tốt nhất trên thị trường.
  • Với hệ thống bơm được nhập khẩu trực tiếp từ Ý giúp cho máy luôn vận hành một cách trơn tru và êm ái, không gây tiếng ồn lớn.
  • Bên cạnh đó, hệ thống vật liệu lọc cũng là một ưu điểm của dây chuyền lọc nước; những vật liệu lọc được nhập khẩu từ Anh, Ấn Độ, Hungari,… sẽ mang đến những dòng nước tinh khiết, an toàn nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn lọc nước nghiêm ngặt nhất.
  • Cùng với đó hệ thống điện mạch ngắt tự động, giúp bảo vệ sự an toàn của dây chuyền và hệ thống điện.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng