Tính năng ưu việt của Hệ thống lọc tổng tòa nhà VSKY

Người đăng:   Vsky Admin

Hệ thống lọc tổng tòa nhà được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ bảo vệ tổng thể nguồn nước gia đình bạn.

Tại sao phải cần hệ thống lọc nước tổng tòa nhà?

Một hệ thống lọc tổng nước đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với nguồn nước chính đi vào nhà của bạn, sau khi nước đi qua hệ thống lọc sẽ theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen, máy giặt và các vòi phân chia nước lọc.

Sơ đồ bố trí hệ thống lọc nước tổng

Sơ đồ bố trí hệ thống lọc nước tổng

Lọc nước toàn bộ toà nhà hay còn gọi là lọc tổng là hệ thống lọc nước ngay đầu nguồn nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ gia đình, nhà phố, biệt thự, khách sạn và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày. Máy lọc nước tổng tòa nhà là hệ thống có tác dụng xử lý ngay từ đầu nguồn giúp loại bỏ những thành phần hóa học, kim loại nặng và làm mềm nước giúp cho nguồn nước trong sạch hơn, giúp giảm được cặn bã và khắc phục được những nguy hại do nguồn nước bẩn gây ra. Bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn một cách tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Trước tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, vấn đề xử lý nước ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến lọc nước ăn uống mà quên mất cần phải bảo vệ tổng thể nguồn nước. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các nhân tố tiềm ẩn trong nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản của gia đình. 

Trước đây hệ thống lọc nước tổng thường sử dụng bằng vật liệu lọc là cát (10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để loại bỏ cặn thô, và các chất ô nhiễm hữu cơ khác trong hệ thống cấp nước. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng ngoài việc chiếm diện tích lớn, thiếu thẩm mỹ thì hiệu quả lọc chưa thực sự triệt để và phải vệ sinh, thay thế vật liệu lọc sau một chu kỳ sử dụng nên rất phức tạp và tốn kém.

Thiết bị lọc nước tổng cho cả tòa nhà

Thiết bị lọc nước tổng cho cả tòa nhà

Xem thêm:

Tính năng vượt trội của hệ thống lọc nước tổng hiện đại

Ngày nay, thiết bị lọc tổng tòa nhà ứng dụng công nghệ hiện đại và vật liệu lọc cao cấp đã dần được người dân sử dụng rộng khắp với các tính năng vượt trội như sau:

- Nước sau khi lọc giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

- Máy lọc nước cho trực tiếp vào hệ thống nước của gia đình, tòa nhà.

- Tốc độ lọc cao (tùy thuộc vào áp lực nước cấp).

- Tuổi thọ lõi lọc cực cao (khoảng 6 đến 7 năm sử dụng)

- Lắp trực tiếp vào hệ thống cung cấp nước đầu vào của gia đình. Khách có thể tự lắp đặt, bảo hành tại nhà.

- Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà thích hợp với mọi nguồn nước, rất phù hợp cho gia đình bạn.

- Lọc bằng phương pháp cơ học, đơn giản tự nhiên.

- Dùng lọc nước nhiễm Sắt, kim loại nặng, Loại bỏ Asen, Diệt khuẩn, khử màu, mùi trong nước, Loại bỏ các ion kim loại Fe, Ca, Mn ( Xử lý làm mềm nước)

- Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y tế QCVN02-2009/BYT

– Khi sử dụng hệ thống lọc nước tổng cho cả gia đình, không những đảm bảo cho gia đình nguồn nước sạch, đảm bảo khoáng chất mà còn bảo vệ các thiết bị sinh hoạt cao cấp trong ngôi nhà của bạn:

+ Bảo vệ hệ thống đường ống dẫn nước, tránh hiện tượng đóng cặn và han gỉ.

+ Bảo vệ thiết bị đun nước nóng (như bình nóng lạnh)

+ Bảo vệ hệ thống vòi nước đắt tiền, các thiết bị khác như máy rửa bát, tủ lạnh (tủ lạnh lấy nước trực tiếp), máy giặt…

+ Máy lọc nước gia đình giúp cung cấp nước sạch không những bảo vệ sức khỏe mà còn chăm sóc làn da của bạn.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị làm mềm nước

Nguyên lý hoạt động của thiết bị làm mềm nước

Chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước tổng sinh hoạt uy tín

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty VSKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước tổng sinh hoạt cao cấp, có khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất vô cơ và hữu cơ gây ô nhiễm nguồn nước, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn.

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng. Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt độc quyền, chất lượng cao cấp, dịch vụ hoàn hảo và được cải tiến mỗi ngày... các sản phẩm của VSKY Việt Nam luôn hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc

Hệ thống lọc nước tổng cao cấp VSKY

Hệ thống lọc nước tổng cao cấp VSKY

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt của VSKY Việt Nam đã được nhiều khách hàng sở hữu Biệt thự tại các khu đô thị cao cấp sử dụng: Vinhome Harmony, Vinhome Riverside, Vinhome Green Bay, Vinhome Ocean Park, Gamuda, Ecopark, The Manor, Huyndai, Ciputra, Biệt thự cao cấp tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái...

Một số thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt được sử dụng nhiều nhất:

Bộ lọc nước tổng, làm mềm VSK03-52 Standard
Bộ lọc nước tổng, làm mềm VSK03-52 Perfect
Bộ lọc nước tổng, làm mềm VSK02-52 Duo

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng