Tòa nhà Văn phòng CTM - Cầu Diễn, Hà Nội

Người đăng:   Vsky Admin

Tòa nhà Văn phòng CTM - Cầu Diễn, Hà Nội

Địa chỉ:     Tòa nhà CTM, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại CTM (tên gọi cũ CONSTREXIM - TM) là Công ty độc lập hạng II được cổ phần hóa từ bộ phận doanh nghiệp nhà nước, thuộc Công ty Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam- (Constrexim Holdings), đơn vị đầu tiên trong ngành xây dựng được Thủ tướng Chính phủ cho phép áp dụng thí điểm mô hình “Công ty mẹ - Công ty con” theo Quyết định số 1364/QĐ- BXD của Bộ Xây dựng ngày 25 tháng 8 năm 2004.

Tòa nhà Văn phòng CTM

Tòa nhà Văn phòng CTM

Trưởng thành từ một môi trường khó khăn, thách thức khi đất nước chuyển mình sang một thời đại kinh tế mới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại CTM  đã có được những bước tiến dài trong quá trình phát triển. Với phương châm luôn đặt chữ Tín đối với khách hàng lên hàng đầu, CTM đã nhiều năm liên tục đạt mức tăng trưởng cao, khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc trên thương trường. CTM luôn nhận được sự đánh giá cao từ các cơ quan quản lý, sự tin tưởng ủng hộ từ phía khách hàng, các bạn hàng, đối tác.

Với  bộ máy lãnh đạo, tổ chức, điều hành gọn nhẹ, năng động phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ cán bộ và kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo toàn diện về nghiệp vụ chuyên môn, thiết bị và công nghệ thi công xây dựng đồng bộ hiện đại, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, CTM khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác thi công các công trình xây dựng, kiểm tra chất lượng, giám sát kỹ thuật và kinh doanh vật liệu xây dựng, xuất khẩu lao động, xuất nhập khẩu vật tư, máy móc thiết bị phục vụ ngành xây dựng,sản xuất, chế biến và các dịch vụ khác.

Thiết bị lọc nước cho Tòa nhà Văn phòng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

Hệ thống lọc nước tổng cho Tòa nhà Văn phòng

Hệ thống lọc nước tổng cho Tòa nhà Văn phòng

Đặc biệt, hệ thống lọc nước chuyên dùng cho Tòa nhà văn phòng phải đạt chuẩn cao nhất về nước ăn uống trực tiếp và nước sinh hoạt của Bộ Y tế, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng trong tòa nhà

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng