Uống nước ép ổi mỗi ngày tốt cho sức đề kháng, giảm cân hiệu quả

Người đăng:   Vsky Admin

Trong thành phần nước ép ổi chứa nhiều vitamin C, khoáng chất, tốt cho sự phát triển thể chất của bạn.

Kháng khuẩn

Trong thành phần của nước ép ổi chứa nhiều vitamin nên nước ép ổi đóng vai trò như một tác nhân kháng khuẩn. Ngoài ra, ổi có khả năng thu nhỏ và làm co các mô mỡ trong cơ thể bạn. Nước ép ổi nó có đặc tính chống vi khuẩn, có thể loại bỏ độc tố và vi khuẩn có hại ra khỏi cơ thể.

Giảm cân

Khi bạn thường xuyên uống nước ép ổi là liều thuốc tốt để giảm cân. Nó chứa chất xơ giúp loại bỏ độc tố và chất béo xấu ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, nước ép từ ổi rất ít calo giúp sản xuất năng lượng cho các tế bào giúp bạn giữ gìn vóc dáng hiệu quả.

Hạ đường huyết

Trong thành phần nước ép ổi có hiệu quả trong kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường type 2. Nước ép ổi rất hữu ích để làm giảm nồng độ glucose trong máu vì làm tăng nồng độ insulin. Khi bạn uống nước ép ổi được chuyển thành những viên thuốc uống chống đái tháo đường hàng ngày của nhiều công ty để giúp kiểm soát lượng đường trong máu rất hiệu quả.

Phòng ngừ bệnh cúm

Tiết trời ngày càng thay đổi thường xuyên của điều kiện thời tiết, khả năng miễn dịch thấp có thể gây bệnh trong không khí như cúm.

Tuy nhiên, nếu bạn thương xuyên uống nước ép ổi thì bệnh cúm có thể dễ dàng được chữa khỏi bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể và vitamin C là quan trọng nhất. Uống nước ép ổi là cách tốt nhất để có được vitamin C từ nguồn tự nhiên.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng