Ưu điểm của Máy lọc nước giếng khoan thương hiệu VSKY Việt Nam

Người đăng:   Vsky Admin

Máy lọc nước VSKY Việt Nam sử dụng công nghệ lọc RO, giúp nguồn nước được lọc sạch hơn và loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng, loại bỏ lượng asen, amit, diệt sạch vi khuẩn, loại bỏ đá vôi,.. Máy lọc sạch đảm bảo nguồn nước đầu vào đạt tiêu chuẩn nước máy( về mùi vị, màu sắc, chỉ số TDS,..)

Với công nghệ cao cùng chất lượng hàng đầu VSKY Việt Nam luôn tự hào là đơn vị cung cấp, mang lại nguồn nước sạch tinh khiếp vì  cuộc sống khỏe mạnh cho mọi gia đình từ thiết bị máy lọc nước thông minh như hiện nay. Máy lọc nước VSKY Việt Nam lọc sạch mọi tạp  chất trong nước và lọc sạch với mọi loại nước đầu vào: nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm mặn, nhiễm lợ,…

Trên thực tế thì không phải ở Việt Nam gia đình nào cũng được sử dụng nguồn nước máy. Đa số họ vẫn đang phải sử dụng nguồn nước giếng khoan, nguồn nước không đảm bảo chất lượng khác để phục vụ cho sinh hoạt. Điều này làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người, làm suy giảm đi sự miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể. Để khắc phục được vấn đề này, cũng như nâng cao được chất lượng nguồn nước, máy lọc nước VSKY Việt Nam sử dụng công nghệ lọc RO đã giúp nguồn nước được lọc sạch hơn và loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng, loại bỏ lượng asen, amit, diệt sạch vi khuẩn, loại bỏ đá vôi,..

Hệ thống lọc nước giếng khoan với các ưu điểm như:

– Tốc độ lọc nhanh, công suất lọc cực lớn, không chỉ giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn mà còn cung cấp lượng nước đáp ứng cho nhiều người dùng cùng lúc.

– Với máy lọc nước giếng khoan này, lượng nước cung cấp cho sinh hoạt tương đối lớn như hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện… lượng nước cung cấp đảm bảo sạch sẽ không chứa các chất độc hại, vẩn đục hay mùi vị lạ…

Nước giếng khoan được bơm qua tháp cao tải vào bể phản ứng oxy hóa trong một khoảng thời gian nhất định tùy theo thành phần của nước nguồn. Nước sau khi được oxy hóa được dẫn bằng bơm áp lực tới bể lọc. Bể lọc có thể là bể lọc áp lực hoặc bể trọng lực tùy theo quy mô và năng suất lọc của hệ thống. Vật liệu lọc thường sử dụng là cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan… tùy theo chất lượng nước đầu vào và yêu cầu về chất lượng nước sau lọc để lựa chọn vật liệu lọc cho phù hợp.

Luôn mong muốn mang đến nguồn nước sạch tinh khiết nhất cho mỗi người máy lọc nước gia đình VSKY Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng