Xưởng may nên lắp Hệ thống lọc nước Công nghiệp RO loại nào?

Người đăng:   Vsky Admin

Giải pháp xử lý nguồn nước ô nhiễm tại các xưởng may được thực hiện hiệu quả bằng hệ thống lọc nước công nghiệp RO. Hệ thống cho nguồn nước tinh khiết, an toàn, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng lượng nước lớn tại các nhà xưởng.

Hiểu đúng về hệ thống lọc nước công nghiệp RO 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO là hệ thống lọc công suất lớn, ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Hệ thống được thiết kế đa tầng lọc. 

  • Giai đoạn lọc thô: Tại đây, 3 cột lọc chứa các hạt vật liệu sẽ giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng… Nước được khử màu, khử mùi và làm mềm. Nước sau khi lọc sạch đến 70 - 80%.
  • Giai đoạn lọc tinh: Ở giai đoạn này, màng lọc RO đóng vai trò chủ đạo. Màng RO còn được ví như trái tim của hệ thống. Màng có kích thước khe hở siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.00001 micron. Cho nguồn nước đầu ra tinh khiết, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước dùng cho ăn uống. 
  • Giai đoạn khử khuẩn: Đèn UV, máy sục Ozone có tác dụng khử khuẩn, tiệt trùng thêm một lần nữa. Đồng thời, các khoáng chất có lợi cũng sẽ được bổ sung, bù đắp trong giai đoạn này.

Không chỉ đảm bảo chất lượng nước lọc, hệ thống còn có công suất đa dạng, từ 150 - 12.000 l/h và hơn nữa. Đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhiều nhà xưởng, đơn vị khác nhau. 

Tại sao xưởng may cần lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO?

Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Bởi, với sự phát triển của công nghiệp, sự bùng nổ dân số đã khiến cho nguồn nước mặt tự nhiên bị ô nhiễm và cạn kiệt dần. Nước sạch nhằm mục đích phục vụ các hoạt động ăn uống, sinh hoạt, sản xuất. 

Tại các xưởng may, nước sạch, tinh khiết là nguồn nước uống của công nhân. Cung cấp cho bếp ăn của xưởng. Đáp ứng một số hoạt động sinh hoạt khác của những người làm việc tại đây.

So với các phương pháp lọc nước truyền thống như xây dựng bể lọc, hệ thống lọc nước công nghiệp RO mang đến nguồn nước tinh khiết, đạt chuẩn. Nguồn nước đầu ra sạch hoàn toàn cặn bẩn, vi khuẩn và các loại vi sinh vật gây hại… Bảo vệ sức khỏe người dùng. Đồng thời không gây hư hại các vật dụng, đồ dùng chứa đựng nước tại nhà xưởng. 

Lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước RO

Để đạt hiệu quả lọc nước như mong đợi, ngoài việc lựa chọn hệ thống lọc nước RO công nghiệp có công suất phù hợp thì các lưu ý trước quá trình lắp đặt dưới đây bạn cũng không nên bỏ qua.  

  • Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO: Vị trí lắp đặt hệ thống lọc nước ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình vận hành của thiết bị. Nhằm giúp hệ thống hoạt động ổn định, lâu dài, cần khảo sát vị trí lắp đặt máy móc một cách cụ thể và chi tiết. Ưu tiên những khu vực có mặt bằng bằng phẳng. Không gian khô ráo, tránh sự xâm hại của các loại động vật hay côn trùng gây hại.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống máy lọc nước công nghiệp trước khi lắp đặt: Việc kiểm tra hệ thống máy lọc sẽ đảm bảo tuổi thọ máy được bền bỉ. Kiểm tra một cách tổng thể và chi tiết, hình dạng thiết bị có bị móp méo, biến dạng do vận chuyển hay không. Tiếp đến là các thông tin, giấy tờ chứng nhận, bảo hành kèm theo. Ngoài ra còn có hệ thống linh kiện, bộ nút, ốc vít xem đã được vặn chặt chưa. 
  • Kiểm tra áp lực nước đầu vào: Áp lực nguồn nước đầu vào là yếu tố rất quan trọng. Việc khắc phục tình trạng áp lực nguồn nước quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ giúp hệ thống vận hành ổn định, hạn chế các sự cố về nước cấp. 

Đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp uy tín

VSky Việt Nam với hơn 11 năm kinh nghiệm, tự tin mang đến những hệ thống lọc nước cùng các giải pháp xử lý nước toàn diện cho người dùng. Hệ thống máy lọc nước với thiết kế hiện đại, công suất đa dạng, phù hợp với nhu cầu lắp đặt tại nhiều xưởng may. Đảm bảo cung cấp nguồn nước tinh khiết, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Từ đó giúp bảo vệ sức khoẻ của các công nhân, cán bộ hoạt động tại nhà xưởng. Đồng thời đáp ứng đủ lưu lượng nước lớn, phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt và sản xuất. 

Các sản phẩm của VSky Việt Nam được cam kết chính hãng. Quy trình kiểm duyệt khắt khe, mang đến hệ thống lọc tốt nhất cho người dùng. VSky Việt Nam có xưởng lắp đặt trực tiếp, không qua trung gian. Với chính sách bán hàng ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. 

Trên đây là những thông tin về hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho xưởng may mà bạn có thể tham khảo thêm. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy lọc nước, hãy liên hệ đến: 0912293769. VSky Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng