Dịch vụ Bảo trì, Bảo dưỡng Máy lọc nước Gia đình

0₫

Công ty VSKY Việt Nam có đội ngũ Chuyên gia tư vấn, Kỹ sư, Kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho quý Khách hàng.

Nhà bạn đang sử dụng máy lọc nước nhưng đã quá lâu không vệ sinh tổng thể. Bạn bận rộn, không có thời gian hoặc chỉ có thời gian vệ sinh đơn giản.

Thông thường, một máy lọc nước sử dụng từ 3-5 năm bắt đầu có những hiện tượng hỏng hóc một số bộ phận, đôi khi chỉ do không bảo dưỡng định kỳ. Khi xảy ra hỏng hóc, chi phí thay thế vật tư sẽ cao hơn nhiều nếu bạn thực hiện bảo dưỡng thường xuyên.

Với đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, VSKY cung cấp dịch vụ Bảo trì, Bảo dưỡng tổng thể máy lọc nước, đảm bảo máy lọc nước nhà bạn luôn hoạt động tốt và cho ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn.

Quy trình thực hiện được Tiêu chuẩn hóa:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu Dịch vụ từ Khách hàng

- Bước 2: Tư vấn cho Khách hàng sơ bộ về dịch vụ và phạm vi công việc cần thực hiện. Kèm theo báo giá Dịch vụ rõ ràng, đầy đủ. Hẹn lịch thực hiện Dịch vụ với Khách hàng

- Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra tổng thể tình trạng máy tại nhà khách hàng trước khi thực hiện.

- Bước 4: Tháo toàn bộ máy lọc nước khỏi vị trí lắp đặt. Thực hiện tháo rời các bộ phận của máy lọc nước, vệ sinh bảo dưỡng từng bộ phận.

- Bước 5: Thực hiện lắp lại toàn bộ các bộ phận trong máy lọc nước. Thông báo cho khách hàng các bộ phận nên lưu ý thay thế trong tương lai khi cần thiết.

- Bước 6: Thực hiện chạy máy, kiểm tra tình trạng hoạt động của các thiết bị trong máy, đảm bảo máy chạy ổn định. Bàn giao máy cho khách hàng.

- Bước 7: Kiểm tra chất lượng nước đầu vào, đầu ra. Tư vấn cho khách hàng về tình trạng máy lọc nước hiện tại để luôn đảm bảo máy chạy ổn định và chất lượng nước đạt chuẩn. Hướng dẫn khách hàng một số thao tác cơ bản nếu máy gặp sự cố.

- Bước 8: Bàn giao Hóa đơn, Bảo hành, Thông tin lịch thay thế lõi lọc định kỳ cho khách hàng.

- Bước 9: Lập lịch tự động nhắc khách hàng thay lõi lọc định kỳ.

- Bước 10: Chăm sóc Máy lọc nước của Khách hàng, đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định, chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

Cam kết chất lượng Sản phẩm, Dịch vụ:

- 100% Sản phẩm do VSKY cung cấp là Chính Hãng

- 100% Dịch vụ do VSKY cung cấp đạt được sự Hài lòng của Khách hàng

- 100% Sản phẩm và Dịch vụ được bảo hành chất lượng theo đúng cam kết

- 100% Yêu cầu Dịch vụ của khách hàng được thực hiện Siêu tốc trong thời gian ngắn nhất

- Dịch vụ chăm sóc miễn phí, tự động đặt lịch thay lõi lọc định kỳ cho Khách hàng

- VSKY cung cấp lõi lọc, vật tư của TẤT CẢ các hãng; hoặc lõi lọc, vật tư Tiêu chuẩn có thể thay thế cho tất cả các máy lọc nước trên thị trường.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm và đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, VSKY sẵn sàng cung cấp mọi Dịch vụ liên quan đến sản phẩm lọc nước gia đình với Chất lượng cao nhất, vượt sự mong đợi của Khách hàng.

 

Liên hệ chính Hãng:
CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Chuyên gia Lọc nước Công nghiệp & Dân dụng
Văn phòng:     Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Email:            locnuoc360.com@gmail.com  
Website:         www.locnuoc360.com 
Fanpage:        www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi 

Tags:  Máy lọc nước ROMáy lọc nước UFMáy tạo nước điện giảiThiết bị lọc nước tổngLọc nước tổng biệt thựLọc nước tổng lâu đàiLọc nước tổng nhập khẩu MỹLọc nước tổng tòa nhàLọc nước cho trường họcLọc nước cho nhà hàngLọc nước cho khách sạnLọc nước cho ResortLọc nước cho nhà máy nhà xưởngLọc nước cho bệnh việnLọc nước cho trang trạiLọc nước Công nghiệp

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng