Hãng SnowPure - Mỹ

Người đăng:   Vsky Admin

Hãng SnowPure - Mỹ

Địa chỉ: 130-A Calle Iglesia, San Clemente, CA 92672, Hoa Kỳ

Website hãng: https://www.snowpure.com/

Kể từ khi chúng tôi thành lập vào năm 1979, SnowPure tập trung vào một điều: cung cấp các sản phẩm chất lượng bằng cách sử dụng các công nghệ nước tiên tiến. Các sản phẩm này bao gồm Electropure EDI (điện cực hóa), EDI của Phòng thí nghiệm Zapwater, Màng trao đổi ion Excellion. Chúng tôi cũng bán các thiết bị tia cực tím (UV) cải tiến, ED, bộ khử khí màng 3M Liqui-Cel ™, bộ nguồn DC và các thành phần cho hệ thống nước tinh khiết và siêu tinh khiết.

Harry O'Hare thành lập công ty với tư cách là một nhà cải tiến sản phẩm nước điện tử. Harry là người phát minh ra điện cực hóa với các bằng sáng chế đầu tiên. Hôm nay chúng tôi tiếp tục tầm nhìn của anh ấy như một công ty độc lập, tư nhân.

Hãng SnowPure - Mỹ

Hãng SnowPure - Mỹ

Các hệ thống nước siêu tinh khiết trên toàn thế giới sử dụng các sản phẩm Electropure và Zapwater EDI trong các ứng dụng bao gồm môi trường dược phẩm, phát điện, công nghiệp và phòng thí nghiệm.

Ngoài EDI, chúng tôi cung cấp các sản phẩm nước siêu tinh khiết khác bao gồm: IXM (màng trao đổi ion), UV (tia cực tím) , ED (thẩm phân điện) và các sản phẩm khử khí bằng màng 3M Liqui-Cel .

Snow Pure là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm nước công nghệ cao, có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Chúng tôi bán các sản phẩm lọc và tách nước của mình cho các OEM đủ điều kiện và các nhà tích hợp hệ thống nước tinh khiết. Các sản phẩm nước siêu tinh khiết của chúng tôi bao gồm các mô-đun điện cực hóa (EDI), thẩm tách điện (ED), màng trao đổi ion Excellion ™ , màng lọc nano ExcellNano ™, màng siêu lọc ExcellUltra ™ , màng chuyển khí (GTM) để loại bỏ CO2, tia UV cải tiến (để khử trùng và Loại bỏ TOC), nguồn điện DC, công tắc dòng chảy và thiết bị đo đạc cho các hệ thống có độ tinh khiết cao. 

Vì Snow Pure chỉ bán các thành phần cho hệ thống nước siêu tinh khiết nên chúng tôi không cạnh tranh với các OEM mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi cung cấp khóa đào tạo miễn phí tại California cho khách hàng về tất cả các khía cạnh của EDI, RO và GTM, từ các nguyên tắc cơ bản và cân nhắc thiết kế hệ thống đến vận hành thực hành, an toàn và bảo trì. Hoàn thành khóa đào tạo này là bước đầu tiên để trở thành khách hàng OEM đủ tiêu chuẩn của Snow Pure.

Snow Pure phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm công nghệ lọc nước tiên tiến cho các hệ thống nước có độ tinh khiết cao. Được thành lập vào năm 1979, chúng tôi hỗ trợ các nhà tích hợp hệ thống tại hơn 70 quốc gia bằng cách cung cấp đào tạo, hỗ trợ và các sản phẩm công nghệ cao về nước tinh khiết. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng phát điện , bán dẫn , dược phẩm, y tế và phòng thí nghiệm .

Hãng SnowPure - Mỹ

Hãng SnowPure - Mỹ

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của SnowPure  (Màng lọc, Thiết bị khử khoáng EDI...) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng