Hãng VONTRON TECHNOLOGY - Trung Quốc

Người đăng:   Vsky Admin

Hãng VONTRON TECHNOLOGY - Trung Quốc

Địa chỉ: Beijing Office: F16, Building G, Yingkun Century, Automobile Museum East Road,Fengtai Dis., Beijing 100071, CHINA

Website hãng: http://en.vontron.com/

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VONTRON. là một công ty niêm yết của CRRC Group (cổ phiếu gọi tắt là "VONTRON", mã 000920). Công ty được đăng ký tại Khu công nghiệp công nghệ cao Quý Dương của Tây Nam Trung Quốc, một doanh nghiệp quy mô lớn của chính quyền trung ương ở Quý Châu, và cổ đông lớn nhất của công ty là CRRC Industrial Investment Co., Ltd. trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán màng tách và các vật liệu liên quan, được bổ sung bằng việc sử dụng toàn diện sợi thực vật và ngành công nghiệp tách màng.

Hãng VONTRON TECHNOLOGY - Trung Quốc

Hãng VONTRON TECHNOLOGY - Trung Quốc

Hoạt động kinh doanh chính của VONTRON là màng, Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các phần tử màng quấn xoắn ốc. VONTRON chuyên về R & D và sản xuất các phần tử màng thẩm thấu ngược (RO), lọc nano (NF) và siêu lọc (UF) với tư cách là đơn vị thiết lập tiêu chuẩn quốc gia về màng thẩm thấu ngược và là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Công ty sở hữu các công nghệ cốt lõi trong sản xuất màng và thiết kế hệ thống, nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình. Sản phẩm của VONTRON được bán rộng rãi trên 130 quốc gia và khu vực.

VONTRON đã phát triển hơn 20 Series và hơn 200 thông số kỹ thuật của sản phẩm màng, bao gồm màng khử muối, màng chống bám bẩn, màng chống oxy hóa, màng lọc nano, màng tách đặc biệt và màng dân dụng, được áp dụng cho nước đóng chai, nước uống thành phố, nước tinh khiết công nghiệp , điện nước có độ tinh khiết cao, khử mặn nước biển, khử mặn nước lợ, tái sử dụng nước thải, tách nước có độ mặn cao và phát thải gần bằng không, sản xuất thực phẩm và đồ uống, sản xuất dược phẩm, tách và lọc vật liệu cũng như các ứng dụng khác. VONTRON hiện là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ lớn nhất Trung Quốc về các phần tử màng thẩm thấu ngược kiểu khô.

Là cơ sở nghiên cứu và phát triển và ứng dụng của Trung tâm Kỹ thuật Liên hợp Quốc gia và Địa phương về Công nghệ Ứng dụng và Vật liệu Màng ngăn cách, kể từ năm 2004, VONTRON đã thực hiện 8 chương trình khoa học lớn như chương trình R&D và công nghệ cao quốc gia (chương trình 863) , Khoa học quốc gia. & Chương trình Hỗ trợ Công nghệ và Chương trình R&D Trọng điểm Quốc gia, v.v. Công ty đã được cấp 130 bằng sáng chế, trong đó có 60 bằng phát minh sáng chế. VONTRON đã tham gia xây dựng 12 tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn công nghiệp, trong đó VONTRON đã đóng vai trò chủ đạo trong việc xây dựng 3 tiêu chuẩn quốc gia đã có hiệu lực. Đội ngũ nhân tài và thiết bị hàng đầu mà công ty sở hữu đã và đang giúp công ty tăng trưởng ổn định và bền vững. Tuân theo ý tưởng “Thiết bị tự động hóa cao, Môi trường sản xuất tiêu chuẩn cao và Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt”, VONTRON đã thiết lập một dây chuyền sản xuất tấm màng loại khô hoàn toàn tự động và dây chuyền quấn xoắn ốc hoàn toàn tự động với các công nghệ cốt lõi. VONTRON tập trung vào việc mở rộng và phát triển ngành công nghiệp màng tách quấn xoắn ốc thành chuỗi ngành công nghệ màng tiên tiến trên thế giới và cụm công nghiệp cốt lõi của tất cả các hạng mục, dựa trên lợi thế R&D và sản xuất.

Chiến lược phát triển của VONTRON là “Tập trung vào môi trường & sức khỏe, Sức mạnh tổng hợp & sáng tạo”, trong đó bảo vệ môi trường và sức khỏe là cốt lõi, vật liệu cao cấp là điểm tựa, tập trung vào thị trường bằng công nghệ và đầu tư vào công nghệ với thị trường. Dựa trên những lợi thế về tài chính nền tảng của các công ty niêm yết và công nghệ công nghiệp hiện có, VONTRON phát huy hết sức mạnh tổng hợp giữa các đơn vị kinh doanh khác nhau. Điều này có thể hiện thực hóa sứ mệnh doanh nghiệp của công ty là "Cải thiện môi trường và chia sẻ sức khỏe" và tầm nhìn phát triển "Trở thành một doanh nghiệp xuất sắc có lợi cho con người và sức khỏe môi trường".

Hãng VONTRON TECHNOLOGY - Trung Quốc

Hãng VONTRON TECHNOLOGY - Trung Quốc

Ứng dụng trong sản phẩm của VSKY Việt Nam

VSKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Vontron (Màng lọc nước... ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, VSKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư... 

VSKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.
 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng