Liệt kê 4 bí quyết giúp bạn mua đồ gia dụng tiết kiệm nhất

Người đăng:   Vsky Admin

Bạn cần phải mua rất nhiều thiết bị gia dụng cho ngôi nhà của bạn nhưng một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được đồ gia dụng tiết kiệm mà vẫn hiệu quả nhất.

Chọn mua thiết bị đa năng

Thiết bị đa năng không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm diện tích. Một thiết bị gia dụng đa năng, đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trên cùng một sản phẩm sẽ giúp căn bếp của bạn gọn ghẽ và trực tiếp giúp bạn cắt giảm chi tiêu của gia đình mình.

Như bạn có thể mua một chiếc máy giặt kèm chức năng sấy khô sẽ rất tốt cho gia đình của bạn. Hay một chiếc lò vi sóng có thêm chức năng nướng, nồi áp suất điện có chức năng nấu canh, hầm hấp rất tiện dụng...

Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ khi cắt giảm được chi phí cho máy sấy quần áo, các loại nồi hầm, nồi hấp, lò nướng... khác nhau.

Không dùng công nghệ mới nhất

Điều này không có nghĩa là bạn phải dùng các đồ second-hand hoặc các hàng tồn kho, lỗi mốt. Trên thực tế có nhiều công nghệ đã ra mắt thị trường vài năm, không phải là công nghệ hiện đại nhất nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Đơn giản như khi bạn có nhu cầu mua máy xay sinh tố mới thay cho chiếc máy đã hỏng: bạn có thể mua lại đúng model mà gia đình đã sử dụng hoặc chọn model mới hơn một chút với tính năng tương đương.

Không nhất thiết phải mua mặt hàng đời mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất để rồi gây lãng phí vì không sử dụng hết công suất của chúng.

Mua sắm đồng bộ

Việc mua sắm đồng bộ cũng tiết kiệm tiền cho bạn. Nó là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình mới xây, chuyển nhà hay các gia đình có thói quen thay mới đồ gia dụng sau một thời gian sử dụng.

Mua đồng bộ các thiết bị gia dụng tại một cửa hàng sẽ rẻ nhiều hơn so với việc mua lẻ từng sản phẩm. Với giá trị đơn hàng lớn, bạn có thể sẽ được chiết khấu vài % trên tổng số tiền.

Bạn nên chú ý so sánh giá chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi của các nhà phân phối. Một số nhà phân phối có giá cao hơn một chút nhưng chính sách bảo hành, chăm sóc hậu mãi chất lượng tốt sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và an tâm sử dụng lâu dài hơn.

Mua vào dịp khuyến mãi

Để cắt giảm tối đa chi phí mua sắm nhiều người có thói quen săn mua hàng hóa từ các đợt giảm giá trong năm hoặc trong các ngày khuyến mại đặc biệt của nhà phân phối.

Sưu tầm

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng