Lõi lọc số 02 20inch Than hoạt tính dạng hạt

200.000₫ 240.000₫

Sản xuất từ vật liệu than hoạt tính dạng hạt GAC, lõi lọc nước than hoạt tính UDF hoạt động theo cơ chế lọc cơ học vật lý với chức năng ưu việt hấp thụ triệt để các chất hữu cơ, chất tẩy rửa, hóa chất độc hại, khử clo dư, khử mùi trong nước…

Mô tả sản phẩm

Là lõi lọc Công nghệ cao cấp Than hoạt tính 3in1 dạng hạt giúp loại bỏ gấp 3 lần các chất clo dư, tạp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Lõi lọc than hoạt tính UDF 20 inch là lõi lọc số 2 được sử dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước gia đình hoặc sinh hoạt quy mô nhỏ sử dụng cốc lọc nhựa 20inch. Với đặc điểm là than dạng viên hoặc hạt bỏ vào 1 vỏ nhựa liền khối.

Chi tiết lõi lọc than hoạt tính UDF 20 inch

Sản xuất từ vật liệu than hoạt tính dạng hạt GAC, lõi lọc nước than hoạt tính UDF hoạt động theo cơ chế lọc cơ học vật lý với chức năng ưu việt hấp thụ triệt để các chất hữu cơ, chất tẩy rửa, hóa chất độc hại, khử clo dư, khử mùi trong nước…

Chức năng

Lõi lọc số 2 là một trong lõi lọc thô khá quan trọng trong hệ thống màng và lõi lọc nước, với kích thước lổ nhỏ li ti chỉ 5µm giúp khả năng.

Loại bỏ: clo, hóa chất hữu cơ, mùi hôi, mùi, độ đục, bùn, lơ lửng. Vòi nước và các chất hữu cơ, vi khuẩn và chất sắt và mangan và kim loại nặng khác.

Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại …

Lọc cặn và rỉ sét trong nước.

Loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn hơn 5µm.

Khử clo dư, khử mùi trong nước…

Thời gian sử dụng lõi lọc than hoạt tính

Cũng giống như các loại lõi lọc khác. lõi lọc than có thể sử dụng trong thời gian khoảng 6 tháng là thay thế. Tuy nhiên nếu nguồn nước quá bẩn thì có thể thay thế sớm hơn giúp đảm bảo nguồn nước cũng như giảm hư hỏng cho các lõi lọc phía sau.

Lưu ý: lõi lọc than hoạt tính UDF 20 inch là lõi lọc số 2 nên cần lắp đúng vị trí để đảm bảo lõi lọc hoạt động đúng chức năng của nó giúp nguồn nước được sach hơn.

Ứng dụng

Sử dụng lọc thô trong máy lọc nước hoặc cột lọc thô bên ngoài

Thường được dùng trong:

Máy lọc nước RO bán công nghiệp

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ thống xử lý nước uống

Bộ lọc nước gia đình

Thông số

Kích thước: 55x450 (mm)

Tuổi thọ 6 tháng

Dùng cho cốc lọc: 20 inch

Quy trình sản xuất: Đúc nén

Chất liêu lọc: Than hoạt tính vỏ dừa

Độ chính xác lọc: 5, 10 micron

Đường kính ngoài sản phẩm: 65mm

Đường kính bên trong sản phẩm: 27mm

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM

Văn phòng:      Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:      024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line)

Email:             locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:          www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:         www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Sale

Không sẵn có

Hết hàng