Lõi lọc số 03 20inch Than hoạt tính ép mịn

180.000₫ 220.000₫

lõi lọc lưới than ép là lõi lọc số 3 thường được mọi người sử dụng lọc nước cho gia đình hoặc cho các hệ thống lọc nước, xử lý nước,… giúp cho nguồn nước đầu vào được cải thiện hơn.

Mô tả sản phẩm

Là lõi Than hoạt tính ép mịn loại bỏ các chất clo dư, tạp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Lõi lọc lưới than ép CTO 20 inch được làm từ than vỏ dừa chất lượng cao và than hoạt tính làm nguyên liệu, kết hợp với các loại chất liệu kết dính thực phẩm, sử dụng công nghệ cao, chế biến theo một quy trình đặc biệt, trong đó kết hợp hấp phụ, lọc, chặn xúc tác trong một lõi lọc toàn diện, hiệu quả có thể loại bỏ các nước chất hữu cơ, clo và các chất phóng xạ khác, và tẩy trắng, khử mùi hiệu quả.

Chi tiết lõi lọc lưới than ép CTO 20 inch

lõi lọc lưới than ép là lõi lọc số 3 thường được mọi người sử dụng lọc nước cho gia đình hoặc cho các hệ thống lọc nước, xử lý nước,… giúp cho nguồn nước đầu vào được cải thiện hơn.

Với cấu tạo màng lọc dạng vỏ lưới bên trong sử dụng than hoạt tính dạng xốp hạt nhỏ ép mịn được làm từ gáo dừa khô tự nhiên. Gáo dừa được nung ở nhiệt độ 1200oC trong điều kiện thiếu oxi. Do thiếu oxi nên quá trình cháy diễn ra không hoàn toàn tạo thành than (tiền hoạt tính). Than tiếp tục được đem đi hoạt hóa, tạo nhiều lỗ xốp bên trong tạo thành than hoạt tính. Lõi lọc than ép CTO được tạo thành từ than hoạt tính nén lại thành dạng khối với diện tích bề mặt riêng rất lớn

Công dụng

Nguồn nước trước khi vào lõi lọc lưới than ép (Lõi lọc số 3 CTO) đã qua 2 lõi lọc trong hệ thống lọc nước là lõi lọc thô và lõi lọc than hoạt tính nên nước đã khá sạch và lõi lọc số 3 có công dụng.

Giảm vị / mùi / clo, SOC và VOC từ nước uống

Khả năng loại bỏ clo cao

Hấp thụ các tạp chất, khử mùi, khử màu làm nước trong sạch hơn

Lọc cặn bẩn và hấp thu, khử mùi bằng khối nén carbon họat tính

Loại bỏ mùi clorine, mùi hôi và các chất hữu cơ gây mùi vị bất thường

Thời gian sử dụng lõi lọc lưới than ép

Thông thường thời hạn thay thế lõi lọc chưa đến 1 năm nên các bạn cần lưu ý để thay lõi lọc nước đúng hạn quy định của nhà sản xuất (Khoảng 6 tháng). Điều này sẽ giúp đảm bảo nguồn nước sạch, đồng thời cũng để bảo vệ các lõi lọc phía sau trong hệ thống lõi lọc nước.

Ứng dụng

Sử dụng lọc thô trong máy lọc nước hoặc cột lọc thô bên ngoài

Thường được dùng trong:

Máy lọc nước RO bán công nghiệp

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ thống xử lý nước uống

Bộ lọc nước gia đình

Thông số

Kích thước: 70 x 455 (Rộng x cao) (mm)

Công suất lọc: 800 – 18.000 lít

Tuổi thọ lõi lọc: 6 tháng

Chiều dài 20 inch

Áp suất nước tối đa: 10 bar

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM

Văn phòng:      Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:      024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line)

Email:             locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:          www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:         www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Sale

Không sẵn có

Hết hàng