Máy lọc nước Công nghiệp RO 750 lit tự động, tính năng và công dụng

Người đăng:   SKY Vietnam

Nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh cũng chính là đảm bảo chất lượng cuộc sống cho chúng ta. Một trong những phương pháp hiện nay các khu công nghiệp lọc nước, sản xuất nước đóng chai lựa chọn đó chính là tin dùng máy lọc nước RO 750l van tự động, một sản phẩm trên cả tuyệt vời.

Các thông tin cơ bản về máy lọc nước công nghiệp 750l van tự động

Máy lọc nước công nghiệp 750l van tự động được thiết kế và trang bị các linh kiện vô cùng hiện đại và tiên tiến với 3 cột lọc composite, xử lý bụi bẩn, vi khuẩn bằng công nghệ ozone, mang đến sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Khi được lắp đặt van tự động, máy lọc nước RO công nghiệp 750l sẽ tự động ngắt khi lọc đầy khối nước tối đa của máy, tránh tình trạng quá tải, làm việc quá khả năng hoặc bị trào nước khi lọc quá nhiều nước cùng một lúc. Đây là tính năng thông minh của sản phẩm giúp máy lọc nước công nghiệp 750l ghi được điểm trong mắt khách hàng. 

Hiện nay các khu công nghiệp, nhà máy, các khu chung cư đều tin tưởng lựa chọn máy lọc nước RO công nghiệp 750l để cung cấp nước hiệu quả cho quá trình sản xuất và sinh hoạt của người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho chúng ta.

Ưu điểm máy lọc nước công nghiệp 750l tự động

Máy lọc nước RO 750l là sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp, các khu chung cư, nhà ở tập thể cần sử dụng khối nước lớn mỗi ngày. Năng suất làm việc của chiếc máy này rất hiệu quả, có thể bơm tối đa 750l trong mỗi lần bơm, đây là khối nước lớn các mẫu máy bơm khác phải chịu áp suất lớn. 

Bên trong máy lọc nước công nghiệp 750l được thiết kế màng lọc tự sục rửa, làm sạch bộ phận lọc vừa nâng cao tuổi thọ của máy vừa đảm bảo nguồn nước trong sạch, an toàn. Quá trình lọc nước của chiếc máy này được diễn ra với rất nhiều công đoạn, mang đến nguồn nước tinh khiết và ngọt mát nhất.

Hiện nay máy lọc nước công nghệ RO được sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất nước đóng chai, nước ngọt mang đến hiệu quả kinh tế lớn cho các công ty đó. Nhờ chất lượng nước uống được đảm nảo, uy tín và thương hiệu của các công ty cũng được nâng cao hơn, đánh giá được tính chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp. 

Máy lọc nước công nghiệp 750l của VSKY Việt Nam có rất nhiều ưu điểm xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu và duy nhất của mọi khách hàng, mang đến cuộc sống thanh khiết, ngọt lành từ những giọt nước được chiết lọc kỹ càng. 

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng