Những tác hại cần lưu ý khi ăn phao câu gà

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng , ăn phao câu không tốt như chúng ta nghĩ và câu “nhất phao câu nhì đầu cánh” chỉ là lời nói vui trên bàn nhậu , giờ đây nó đã không còn giá trị thực tiễn về mặt dinh dưỡng & sức khoẻ đối với con người !

1. Phao câu rất bẩn!

Theo Health , tổ chức bạch huyết ở hậu môn gia cầm là nơi tập trung nhiều loại siêu vi trùng , vi khuẩn gây bệnh , ngoài ra còn chứa một số chất gây ung thư .

Phao câu vốn chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại mà cho dù chúng ta vệ sinh cỡ nào cũng không làm sạch được . Chính vì vậy , Health dẫn lời các nhà khoa học nhận định rằng : “Chúng ta ăn bộ phận này đồng nghĩa với việc tự nguyện đưa virus và chất độc gây bệnh vào cơ thể . Chúng sẽ tích tụ và gây nhiều bệnh mãn tính , thậm chí ung thư “.

2. Phao câu quá béo :

Béo ngậy là một trong những lý do khiến phao câu được nhiều người ưa chuộng . Tuy nhiên , đây cũng có thể là lý do khiến nhiều người hết mê món khoái khẩu này .

Phao câu tích tụ mỡ và cholesterol nhiều nhất trong cơ thể con vật . Lượng cholesterol cao rất có hại cho sức khỏe , đặc biệt với những bệnh nhân tim mạch , rối loạn mỡ máu .

3. Phao câu không có tác dụng làm đẹp như một số người đồn thổi bấy lâu nay !

Những tác hại cần lưu ý khi ăn phao câu gàNhững tác hại cần lưu ý khi ăn phao câu gàMột số người mê ăn phao câu và ăn nhiều vì tin rằng , ăn phao câu sẽ giúp đẹp da đen tóc , thậm chí cải thiện vòng 3 , hoàn toàn phản khoa học !

Tuy nhiên , các chuyên gia về Tây y và Đông y đều không khẳng định những tác dụng này mà phần lớn đều do đồn đoán mà ra !

Hại đã chắc chắn mà lợi không rõ ràng , vì thế , nếu bạn ăn ít và không thường xuyên thì không sao nhưng nếu ăn phao câu thường xuyên rất dễ rước bệnh vào người .

Sưu tầm

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM

CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:      Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:      024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:              locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:          www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:         www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng