Những tác hại cần lưu ý khi ăn phao câu gà

Người đăng:   Vsky Admin

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng , ăn phao câu không tốt như chúng ta nghĩ và câu “nhất phao câu nhì đầu cánh” chỉ là lời nói vui trên bàn nhậu , giờ đây nó đã không còn giá trị thực tiễn về mặt dinh dưỡng & sức khoẻ đối với con người !

1. Phao câu rất bẩn!

Theo Health , tổ chức bạch huyết ở hậu môn gia cầm là nơi tập trung nhiều loại siêu vi trùng , vi khuẩn gây bệnh , ngoài ra còn chứa một số chất gây ung thư .

Phao câu vốn chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại mà cho dù chúng ta vệ sinh cỡ nào cũng không làm sạch được . Chính vì vậy , Health dẫn lời các nhà khoa học nhận định rằng : “Chúng ta ăn bộ phận này đồng nghĩa với việc tự nguyện đưa virus và chất độc gây bệnh vào cơ thể . Chúng sẽ tích tụ và gây nhiều bệnh mãn tính , thậm chí ung thư “.

2. Phao câu quá béo :

Béo ngậy là một trong những lý do khiến phao câu được nhiều người ưa chuộng . Tuy nhiên , đây cũng có thể là lý do khiến nhiều người hết mê món khoái khẩu này .

Phao câu tích tụ mỡ và cholesterol nhiều nhất trong cơ thể con vật . Lượng cholesterol cao rất có hại cho sức khỏe , đặc biệt với những bệnh nhân tim mạch , rối loạn mỡ máu .

3. Phao câu không có tác dụng làm đẹp như một số người đồn thổi bấy lâu nay !

Những tác hại cần lưu ý khi ăn phao câu gàNhững tác hại cần lưu ý khi ăn phao câu gàMột số người mê ăn phao câu và ăn nhiều vì tin rằng , ăn phao câu sẽ giúp đẹp da đen tóc , thậm chí cải thiện vòng 3 , hoàn toàn phản khoa học !

Tuy nhiên , các chuyên gia về Tây y và Đông y đều không khẳng định những tác dụng này mà phần lớn đều do đồn đoán mà ra !

Hại đã chắc chắn mà lợi không rõ ràng , vì thế , nếu bạn ăn ít và không thường xuyên thì không sao nhưng nếu ăn phao câu thường xuyên rất dễ rước bệnh vào người .

Sưu tầm

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng