Tác dụng của nước uống tinh khiết với năng suất làm việc

Người đăng:   Vsky Admin

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học East London chia sẻ cho thấy nước uống tinh khiết có thể tăng năng suất khoảng 14%. Bộ não con người có khả năng tập trung vào một nhiệm vụ cụ thể mà không có bất kỳ sự phân tán nào sau khi uống nước với một lượng phù hợp.

Theo các nhà nghiên cứu, khi một người khát sẽ có xu hướng gửi tín hiệu khát đến não. Khi cơn khát được giải tỏa, người có khả năng suy nghĩ sẽ linh hoạt sẽ cải thiện năng suất. Nếu bạn thấy điều này không thuyết phục, hãy thử không uống nước trong 5 giờ. Mất nước nhẹ sẽ xảy ra và điều này là quá đủ để não của bạn cảm thấy hơi tê liệt, điều này sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Tác dụng của nước uống tinh khiết với năng suất làm việc

Tác dụng của nước uống tinh khiết với năng suất làm việc

Trung bình, đàn ông được khuyên nên uống 2,5 lít nước mỗi ngày, trong khi đối với phụ nữ là 2 lít mỗi ngày. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để biết nếu chúng ta đang không uống đủ nước? Đầu tiên, cơ thể sẽ cho bạn biết bằng cách kích hoạt cảm giác khát, đó là dấu hiệu mất nước. Thứ hai, có những dấu hiệu khác có thể cho chúng ta biết nếu chúng ta cần bù nước, như mệt mỏi hoặc thay đổi tâm trạng, cảm thấy đói mặc dù bạn có thể vừa ăn, đau lưng hoặc đau khớp, da khô, ít đi tiểu, hoặc nước tiểu sẫm màu và táo bón.

Trong một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Tạp chí Lưu lượng máu & Chuyển hóa não, các nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu não và trí não của trường đại học y Weill Cornell đã phát hiện ra rằng, mất nước nhẹ dưới 5% trọng lượng cơ thể của chúng ta có thể ngăn chặn sự gia tăng trong lưu lượng máu và cần thiết cho hoạt động thần kinh bình thường, dẫn đến giảm hiệu suất nhận thức với trí nhớ ngắn hạn, sự tập trung và thời gian phản xạ. Dưới đây là những lợi ích quan trọng khác nếu chúng ta giữ cho cơ thể đủ nước.

Suy nghĩ rành mạch rõ ràng hơn

Nếu uống nước tinh khiết có thể giúp làn da sạch hơn và nước cũng là nhiên liệu cho não. Nó giữ cho não tỉnh táo và tập trung trong suốt cả ngày. Nó cũng sẽ tăng cường khả năng tư duy của bạn.

Tác dụng của nước uống tinh khiết với năng suất làm việc

Tác dụng của nước uống tinh khiết với năng suất làm việc

Giảm căng thẳng lo âu

Mất nước có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần giống như sức khỏe thể chất. Căng thẳng và lo lắng không phải gây ra chỉ bởi vì mất nước mà uống nước đúng cách sẽ khiến não hoạt động bình thường.

Duy trì năng lượng

Nước đóng một vai trò quan trọng trong việc tránh sự mệt mỏi. Mệt mỏi là tình trạng cơ thể mất hết năng lượng và hoàn toàn kiệt sức. Uống nước tinh khiết sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng suốt cả ngày.

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch mạnh mẽ

Cơ thể của bạn cần được loại bỏ các chất độc hại. Bằng việc uống đủ nước, bạn có thể đào thải độc tố trong cơ thể và có một hệ miễn dịch mạnh mẽ giúp bạn tránh xa các loại bệnh tật thông thường.

Tác dụng của nước uống tinh khiết với năng suất làm việc

Tác dụng của nước uống tinh khiết với năng suất làm việc

Cải thiện tâm trạng

Uống đủ lượng nước sẽ cải thiện tâm trạng và nhận thức của bạn. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy lấy một ly nước uống tinh khiết và giữ cho sức khỏe tinh thần và thể chất luôn tươi mới mỗi ngày.

Chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty VSKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước RO thông minh cao cấp, có khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất vô cơ và hữu cơ gây ô nhiễm nguồn nước, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi của Bộ Y Tế.

Thiết bị lọc nước RO cao cấp nhập khẩu chính hãng

Thiết bị lọc nước RO cao cấp nhập khẩu chính hãng

Một số máy lọc nước được sử dụng nhiều nhất:

Máy lọc nước RO Korewin Hydrogen 10 lõi KW10T-H
Máy lọc nước RO Korewin UV 09 lõi KW09T-UV
Máy lọc nước RO Korewin UV 10 lõi KW10T-UV

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng