Giải pháp xử lý nước cấp dùng cho sản xuất Công nghiệp

Người đăng:   SKY Vietnam

Về nguyên lý, đều có giải pháp xử lý nước cho mọi nguồn nước ô nhiễm, tuy nhiên để đảm bảo xử lý đúng cần phải lựa chọn chính xác công nghệ thiết bị và đơn vị tư vấn, thi công đầy đủ kinh nghiệm

Tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm, nước sạch khan hiếm hoặc không thực sự đạt chuẩn khiến nhiều doanh nghiệp đã phải sử dụng nước máy dùng cho sản xuất nhưng chi phí quá cao làm ảnh hưởng lớn tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Đôi khi nước máy cũng không thực sự đảm bảo chất lượng, vẫn còn nhiều cặn bẩn, hay việc cấp nước bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp. 

Nhiều doanh nghiệp đã phải tìm nguồn nước giếng khoan để sử dụng cho sản xuất nhưng thực tế nguồn nước giếng khoan nhiễm rất nhiều tạp chất, đặc biệt là Sắt, mangan, Canxi, chất hữu cơ, kim loại nặng, muốn sử dụng được bắt buộc phải sử dụng các giải pháp xử lý nước.

Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cho doanh nghiệp sản xuất là việc làm không thể thiếu trước khi đưa nước ngầm vào sử dụng trong sản xuất tại các xưởng sản xuất đặc biệt trong nghành sản xuất nước uống, nước giải khát và chế biến thực phẩm. Công suất của thiết bị lọc nước giếng khoan cũng cần phải được tính toán phù hợp để đảm bảo lượng nước cần thiết cho sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Lọc nước công nghiệp cho các ngành sản xuất

Lọc nước công nghiệp cho các ngành sản xuất

Tính năng của hệ thống hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp cho sản xuất

  • Hệ thống chuyên xử lý nước cho các đây truyền sản xuất, nồi hơi, tuabin, nhằm phục vụ sản xuất tăng cao giá trị của sản phẩm và tăng cao tuổi thọ của máy móc thiết bị trong sản xuất.
  • Hệ thống loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng như: Sắt phèn, mangan, asen,… làm mềm nước nhằm bảo vệ các thiết bi sản xuất cũng như cung cấp nước sạch cho cả quá trình sản xuất.
  • Hệ thống lọc nước với nhiều công suất khác nhau từ 5m3/h đến 100 m3/h đáp ứng được nhu cầu sản xuất theo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết, nước cất, cung cấp cho quá trình sản xuất nước uống, chế biến bánh kẹo, thực phẩm, …
  • Hệ thống lọc nước giếng khoan được thiết kế bằng các cột lọc composite, sử dụng van xục xả tự động, hoàn nguyên vật liệu theo định kỳ nhằm kéo dài tuổi thọ của vật liệu.

VSKY Việt Nam cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp nhiều công suất theo nhu cầu của khách hàng.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước, VSKY Việt Nam đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Chuyên gia kỹ thuật của VSKY Việt Nam có chuyên môn sâu, sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất cho nguồn nước giếng khoan
VSKY Việt Nam là đơn đầu tiên cam kết chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định

Lọc nước công nghiệp công suất lớn cho các nhà máy

Lọc nước công nghiệp công suất lớn cho các nhà máy

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước tổng và Máy lọc nước cao cấp cho sản xuất công nghiệp và dân dụng: VSky, Keangnam, Korewin, Kassen, Diamonds... các sản phẩm của VSKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng

Thiết bị lọc nước của VSKY Việt Nam đã được khách hàng thuộc nhiều ngành sản xuất: May mặc, dệt nhuộm, hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm, chế biến thực phẩm, chế biến nông sản, chế biến gỗ, lắp ráp, sản xuất sơn... tại khu công nghiệp các tỉnh tin dùng: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái...

Một số thiết bị lọc nước công nghiệp được dùng rộng rãi như:

- Hệ thống lọc tổng cho Dược phẩm VSKY 7.0m3 VSK7.0-LT
- Hệ thống lọc RO Công nghiệp Công suất lớn cho sản xuất Hóa chất
- Hệ thống lọc tổng sản xuất Hóa chất VSKY 10.0m3 VSK10-LT

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng