Giải pháp xử lý nước cấp dùng cho sản xuất công nghiệp

Tình trạng nước sạch ngày càng khan hiếm khiến nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nước máy để dùng cho sản xuất nhưng chi phí quá cao làm giảm doanh thu của doanh nghiệp, và đôi khi nước máy cũng không đảm bảo, vẫn còn nhiều cặn bẩn, hay mất nước làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã tìm nguồn nước giếng khoan để sử dụng cho sản xuất nhưng nguồn nước giếng khoan không đảm bảo vì vậy nhiều người đã tìm đến giải pháp xử lý nước giếng khoan công nghiệp của Công ty VSKY Việt Nam.

Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cho doanh nghiệp sản xuất là việc làm không thể thiếu trước khi đưa nước ngầm vào sử dụng trong sản xuất tại các xưởng sản xuất đặc biệt trong nghành sản xuất nước uống vì vậy nên sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp có công suất từ 10m3 đến 50m3 đảm bảo nước đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tính năng của hệ thống hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp cho sản xuất

 – Hệ thống chuyên xử lý nước cho các đây truyền sản xuất, nôi hơi, tuabin, nhằm phục vụ sản xuất tăng cao giá trị của sản phẩm và tăng cao tuổi thọ của máy móc thiết bị trong sản xuất.

– Hệ thống loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng như: Sắt phèn, mangan, asen,… làm mềm nước nhằm bảo vệ các thiết bi sản xuất cũng như cung cấp nước sạch cho quá trình sản xuất.

– Hệ thống lọc nước với nhiều công suất khác nhau từ 5m3/h đến 100 m3/h đáp ứng được nhu cầu sản xuất theo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

– Hệ thống lọc nước tinh khiết, nước cất, cung cấp cho quá trình sản xuất nước uống, chế biến bánh kẹo, thực phẩm, …

– Hệ thống máy lọc nước giếng khoan được thiết kế bằng nhựa composite và sử dụng van xục xả tự động hoàn nguyên vật liệu theo định kỳ nhằm kéo dài tuổi thọ của vật liệu.

Hiện nay VSKY Việt Nam đang cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp với nhiều công xuất lớn nhỏ khác nhau phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

– Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc và xử lý nước VSKY Việt Nam đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

– Nhân viên kỹ thuậtcủa VSKY Việt Nam có chuyên môn sâu, sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất cho nguồn nước giếng khoan

– VSKY Việt Nam là đơn đầu tiên cam kết chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định.

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM – CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:         Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:          024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:                   locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:             www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:             www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng