Hệ thống lọc nước giếng khoan dùng cho sinh hoạt gia đình

Thực trạng môi trường xung quanh các Khu công nghiệp thật sự đáng báo động. Từ môi trường nước, không khí đến môi trường đất đều bị suy giảm nặng nề. Hiện trạng này không những gây ra thiệt hại về kinh tế mà còn thiệt hại lâu dài đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người dân. Đặc biệt là nguồn nước cả nguồn nước mặt và nguồn nước ngầm đều ô nhiễm như chúng ta có thể bắt gặp nguồn nước sông gần khu công nghiệp có nguồn nước đen xì, hay đỏ ngầu bị ảnh hưởng bởi nước thải rác thải chưa xử lý.

Nguồn nước sinh hoạt của người dân xung quanh cũng bị ảnh hưởng bới các khí thải, môi trường đất cũng bị ô nhiễm làm người dân không thể trồng cấy được nhiều gia đỉnh phải bỏ hoang, có gia đình cấy lúa nhưng cũng không ăn được, nguồn nước sinh hoạt cũng chuyển sang màu đen, hay màu đỏ ngầu của gạch làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân, nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm sau khi sử dụng cho sinh hoạt ăn uống nguồn nước này sẽ vào cơ thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, sỏi thận… vì vậy xử lý nước ô nhiễm thành nước sạch là việc làm rất quan trọng giúp giảm trừ bệnh tật.

Hiện nay hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng bởi những ưu điểm vượt chội của hệ thống chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về hệ thống lọc nước giếng khoan dùng cho tổng sinh hoạt gia đình.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình của VSKY Việt Nam chuyên xử lý Canxi, Amoni, Sắt (Fe2+, Fe3+), Asen, Mangan, loại bỏ tạp chất hữu cơ, khử mùi, lọc trong, loại bỏ huyền phù tồn dư trong nước. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt an toàn cho sức khỏe người sử dụng do Bộ Y Tế quy định QCVN 02:2009/BYT. Công suất phù hợp với gia đình từ 4 – 12 người

Thông tin thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt gia đình:

– Công suất 600 – 800 lít/giờ  Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 4 – 12 người

– Vật liệu lọc nước chuyên dụng:

+ Làm mềm nước cứng, loại bỏ Canxi, Magie, vôi, Amoni

+ Xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh.

+ Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước

– Tuổi thọ 3 -5 năm

– Cột lọc áp lực composite (3 cột, cao 140 cm, đường kính 25cm)  Siêu bền, tuổi thọ 20 năm, chịu nắng mưa tốt

– Van 3 cửa bán tự động (2 van)  Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả suôi, sục xả ngược. Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.

– Van 5 cửa thông minh (1 van) Công dụng như van 3 cửa, tích hợp thêm chế độ hoàn nguyên vật liệu thông minh, giúp tăng tuổi thọ vật liệu lọc.

Hiện nay hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình đang được VSKY Việt Nam lắp đặt và phân phối trên toàn quốc

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM – CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:         Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:          024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:                   locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:             www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:             www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng