Lọc nước giếng khoan sinh hoạt loại bỏ những chất độc hại

Hiện nay nước ta trong quá trình phát triển kinh tế nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển rất nhanh bên cạnh đó là sự gia tăng dân số quá nhanh làm ảnh hưởng đến môi trường nước, đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt ngày càng bị ô nhiễm bởi kim loại nặng mà nguồn gốc chủ yếu từ nước thải và rác thải. Tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước. Ở khu vực nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước cũng không ngừng gia tăng.

Theo thống kê, có 76% số dân đang sinh sống ở nông thôn, là nơi cơ sở hạ tầng còn lạc hậu, phần lớn các chất thải của con người và gia súc không được xử lý nên thấm xuống đất hoặc rửa trôi làm cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước về mặt hữu cơ và vi sinh vật ngày càng cao.

Bên cạnh đó, việc lạm dụng các chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp dẫn đến các nguồn nước ở sông, hồ, kênh, mương bị ô nhiễm nghiêm trọng, những nguồn nước ô nhiễm này dần ngấm vào nguồn nước sinh hoạt của chúng ta làm ảnh hưởng rất nặng nề đến sức khỏe con người. đặc biệt nguồn nước giếng khoan bị nhiễm các kim loại nặng lại rất khó loại bỏ bằng các biện pháp xử lý nước thông thường và nếu chúng xâm nhập vào các nguồn nước sinh hoạt ở mức cao hơn mức cho phép sẽ là nguồn gốc của nhiều bệnh hiểm nghèo, đe dọa sức khỏe và tính mạng của con người.

Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt của người dân

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt của nước ta chủ yếu sử dụng nước giếng khoan, trong khi đó nước giếng khoan đang bị nhiễm các chất độc hại nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người trung bình mỗi năm Việt Nam có 9.000 người tử vong do ô nhiễm nguồn nước, 200.000 người mắc bệnh ung thư nguyên nhân do nguồn nước ô nhiễm. Vì vậy lọc nước giếng khoan sinh hoạt loại bỏ những chất độc hại là một vấn đề rất quan trọng đối với con người.

Nguồn nước sinh hoạt nhiễm các kim loại nặng

Nguồn nước giếng khoan nước ta hiện đang bị nhiễm các kim loại nặng như sắt, mangan, asen, canxi…, các tạp chất hữu cơ, và các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản …

Nước giếng khoan thường có độ đục thấp, có chứa nhiều khoáng chất hòa tan như: Sắt, Canxi, Asen, Mangan, Amoni… Một số nơi nước còn nhiễm phèn do tiếp xúc với đất phèn, nước không có oxi chứa nhiều Co2, H2s,  … nếu sử dụng nguồn nước này lâu dài sẽ gây ra các bệnh như: Ung thư, sỏi thận, gây ngứa da, thậm chí phỏng dát ở tay chân… ngoài ra nguồn nước này sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến các đồ gia dụng của chúng ta như máy giặt, ấm đun nước, bình nước nóng, vòi sen, …

Hệ thống lọc nước giếng khoan tổng sinh hoạt gia đình

+ Cung cấp số lượng nước cần thiết cho nhu cầu về ăn uống, sinh hoạt, sản xuất và công nghiệp của các đối tác xử dụng nước.

+ Cung cấp nguồn nước sạch tốt nhất mà không chứa các chất gây vẩn đục, gây màu, mùi,vị của nước gây khó chịu cho người sử dụng.

+ Cung cấp nước có đủ thành phần khoáng chất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

VSKY Việt Nam một trong số ít đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp xử lý nước hàng đầu tại Hà Nội nói riêng, tại Việt Nam nói chung. VSKY Việt Nam cam kết mang đến những thiết bị lọc nước chất lượng cao cùng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM – CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:         Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:          024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:                   locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:             www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:             www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng