Lọc nước giếng khoan sinh hoạt, loại bỏ những chất độc hại

Người đăng:   Vsky Admin

Hiện nay nước ta trong quá trình phát triển kinh tế nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển rất nhanh bên cạnh đó là sự gia tăng dân số quá nhanh làm ảnh hưởng đến môi trường nước, đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt ngày càng bị ô nhiễm bởi kim loại nặng mà nguồn gốc chủ yếu từ nước thải và rác thải.

Tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước. Ở khu vực nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước cũng không ngừng gia tăng.

Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt của người dân

Theo thống kê, có 76% số dân đang sinh sống ở nông thôn, là nơi cơ sở hạ tầng còn lạc hậu, phần lớn các chất thải của con người và gia súc không được xử lý nên thấm xuống đất hoặc rửa trôi làm cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước giếng khoan về mặt hữu cơ và vi sinh vật ngày càng cao.

Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng

Bên cạnh đó, việc lạm dụng các chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp dẫn đến các nguồn nước ở sông, hồ, kênh, mương bị ô nhiễm nghiêm trọng, những nguồn nước ô nhiễm này dần ngấm vào nguồn nước sinh hoạt của chúng ta làm ảnh hưởng rất nặng nề đến sức khỏe con người. Đặc biệt nguồn nước giếng khoan bị nhiễm các kim loại nặng lại rất khó loại bỏ bằng các biện pháp xử lý nước thông thường và nếu chúng xâm nhập vào các nguồn nước sinh hoạt ở mức cao hơn mức cho phép sẽ là nguồn gốc của nhiều bệnh hiểm nghèo, đe dọa sức khỏe và tính mạng của con người.

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt của nước ta chủ yếu sử dụng nước giếng khoan, trong khi đó nước giếng khoan đang bị nhiễm các chất độc hại nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người trung bình mỗi năm Việt Nam có 9.000 người tử vong do ô nhiễm nguồn nước, 200.000 người mắc bệnh ung thư nguyên nhân do nguồn nước ô nhiễm. Vì vậy lọc nước giếng khoan sinh hoạt loại bỏ những chất độc hại là một vấn đề rất quan trọng đối với con người.

Nguồn nước sinh hoạt nhiễm các kim loại nặng

Nguồn nước giếng khoan nước ta hiện đang bị nhiễm các kim loại nặng như sắt, mangan, asen, canxi…, các tạp chất hữu cơ, và các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản…

Nguồn nước ô nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt

Nguồn nước ô nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt

Nước giếng khoan thường có độ đục thấp, có chứa nhiều khoáng chất hòa tan như: Sắt, Canxi, Asen, Mangan, Amoni… Một số nơi nước còn nhiễm phèn do tiếp xúc với đất phèn, nước không có oxi chứa nhiều Co2, H2s, … nếu sử dụng nguồn nước này lâu dài sẽ gây ra các bệnh như: Ung thư, sỏi thận, gây ngứa da, thậm chí phỏng dát ở tay chân… ngoài ra nguồn nước này sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến các đồ gia dụng của chúng ta như máy giặt, ấm đun nước, bình nước nóng, vòi sen, …

Xem thêm:

Hệ thống lọc nước giếng khoan tổng sinh hoạt gia đình

- Cung cấp số lượng nước cần thiết cho nhu cầu về ăn uống, sinh hoạt, sản xuất và công nghiệp của các đối tác xử dụng nước.

- Cung cấp nguồn nước sạch tốt nhất mà không chứa các chất gây vẩn đục, gây màu, mùi,vị của nước gây khó chịu cho người sử dụng.

- Cung cấp nước có đủ thành phần khoáng chất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước tổng sinh hoạt uy tín

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty VSKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước tổng sinh hoạt cao cấp, có khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất vô cơ và hữu cơ gây ô nhiễm nguồn nước, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn.

Thiết bị lọc nước tổng cao cấp

Thiết bị lọc nước tổng cao cấp

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng. Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt độc quyền, chất lượng cao cấp, dịch vụ hoàn hảo và được cải tiến mỗi ngày... các sản phẩm của VSKY Việt Nam luôn hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt của VSKY Việt Nam đã được nhiều khách hàng sở hữu Biệt thự tại các khu đô thị cao cấp sử dụng: Vinhome Harmony, Vinhome Riverside, Vinhome Green Bay, Vinhome Ocean Park, Gamuda, Ecopark, The Manor, Huyndai, Ciputra, Biệt thự cao cấp tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái...

Một số thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt được sử dụng nhiều nhất:

Bộ lọc nước tổng, làm mềm VSK02-52 Duo Inox
Bộ lọc nước tổng, làm mềm VSK02-54 Duo
Bộ làm mềm VSK01LM-52 Simple Inox

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng