Một số kiến thức khi mua Máy lọc nước tổng cho gia đình

Người đăng:   Vsky Admin

Một số kiến thức khi mua máy lọc nước tổng cho gia đình. Phần lớn nguồn nước sinh hoạt hiện nay để được sử dụng từ 2 nguồn: Nước ngầm và nước mặt (Kể cả nước cung cấp từ các nhà máy cũng được lấy từ các nguồn nước mặt, sau đó qua các công đoạn xử lý lắng, khử trùng...). 

Nhưng tất cả nguồn nước đó đều chưa phải là nước sạch hoàn toàn mà là hỗn hợp gồm nước và các tạp chất trong nước do nhiều nguyên nhân.

Tùy vào mức độ lẫn tạp chất lẫn trong nước mà chất lượng nước có thể ảnh hưởng nhiều hay ít tới sức khỏe người sử dụng. Do vậy, đa số đều dùng một biện pháp lọc nước nào đó trước khi đưa nguồn nước vào sử dụng, gần đây giải pháp sử dụng thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt được quan tâm nhiều do hiệu quả của nó đem lại.

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt VSKY

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt VSKY

Tùy vào nguồn nước và độ ô nhiễm mà các thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt được thiết kế khác nhau, phụ thuộc vào công suất, kích thước và loại vật liệu cũng như công nghệ ứng dụng.

Cấu tạo cơ bản của bộ lọc nước tổng  sinh hoạt gia đình

Cấu tạo của một thiết bị lọc nước tổng tiêu chuẩn được sử dụng lọc nước sinh hoạt gia đình gồm 3 cột lọc và cốc lọc tinh 20":

-  Cột số 1 và số 2 với van 3 cửa, chứa các tầng vật liệu lọc, thường có tác dụng lọc trong, khử sắt, mangan, các chất vô cơ, hữu cơ, khử mùi...

-  Cột số 3 với van 5 cửa thường chứa các vật liệu chuyên dụng để xử lý các nguồn nước nhiễm canxi, kim loại nặng hòa tan trong nước, được gọi là làm mềm nước

-  Cốc lọc tinh20": thường là cấp loại chặn với lõi lọc bằng sợi PP kích thước 5micron với thành phần chính là lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. 

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt VSKY

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt VSKY

Quy trình lọc của máy lọc nước tổng gia đình

- Cột lọc số 1 ( Cột lọc đa chất): Cột lọc xử lý kim loại nặng, ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và mangan còn trong nước nguồn. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính.

- Cột lọc số 2 (Cột lọc than hoạt tính): Cột lọc xử lý Cacbon, tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

- Cột lọc số 3 (Cột lọc làm mềm nước): Cột lọc làm mềm nước, nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý làm mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg… được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi nước muối.

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt cho Nhà phố, Biệt thự

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt cho Nhà phố, Biệt thự

Ưu điểm của bộ lọc nước tổng cho tổng biệt thự và gia đình

 - Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại tồn tại trong nguồn nước: tàn dư thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan, clo,…và các chất hữu cơ khác, mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước sạch.

- Khử màu, khử mùi, khử vị giúp cho nước trong hơn, sạch hơn và an toàn hơn, mang lại đúng bản chất của nước sạch.

- Bảo vệ thiết bị thiết yếu trong quá trình sử dụng nước, loại bỏ tình trạng hoen ố, gỉ sét.

- Giữ đúng chuẩn hương vị của thực phẩm trước và sau khi chế biến.

- Nước sau khi lọc loại bỏ 100% tạp chất: bùn đất, cặn bẩn, mang lại nguồn nước trong, sạch mà bạn hoàn toàn yên tâm trước khi chảy vào bồn chứa nước và đến các thiết bị sử dụng liên quan đến nước.

-  Nước sau khi qua quá trình lọc giúp loại bỏ các tạp chất cho hại gây ảnh hưởng trực tiếp về lâu dài cho sức khỏe của mỗi người, đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y tế QCVN 02:2009/BYT về nước sinh hoạt, ăn uống.

Sơ đồ bố trí lắp đặt thiết bị lọc nước tổng

Sơ đồ bố trí lắp đặt thiết bị lọc nước tổng

Xem thêm:

Vậy hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình tốt nhất có đặc điểm gì?

Để nhận biết được đâu là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt thì chúng ta cần phải nắm rõ các thông tin sau để có cơ sở lựa chọn sản phẩm có chất lượng chính xác hơn:

+ Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt là phải có thông tin sản phẩm, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO/CQ) rõ ràng.

+ Chất lượng nước sau lọc phải sạch hơn, trong hơn, an toàn cho người sử dụng hơn và phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt của Bộ Y tế.

+ Phải đảm bảo hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt sử dụng đúng loại vật liệu cần thiết, có tác dụng xử lý triệt để các chất ô nhiễm trong nước. Hệ thống lọc nước tổng phải được vận hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt.

+ Để lựa chọn được sản phẩm loại tốt thì cần phải tìm nhà cung cấp có pháp nhân, địa chỉ rõ ràng, có thương hiệu, không nên tìm và lựa chọn sản phẩm ở các cơ sở nhỏ lẻ, cách làm việc không chuyên nghiệp, không có chuyên ngành về xử lý nước, đây chính là yếu tố tiên quyết để lựa chọn được hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt.

+ Cần phải phân tích, kiểm tra nguồn nước trước rồi mới lắp đặt để hệ thống lọc nước được vận hành êm ái và trơn tru, tránh được các sự cố không mong muốn.

+ Cung cấp lượng nước đáp ứng được nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình.

+ Khi mua phải có Hợp đồng, Hồ sơ sản phẩm, ký nhận và nghiệm thu đầy đủ.

+ Khi lắp đặt hệ thống phải có cam kết đảm bảo xử lý được nguồn nước, chính sách bảo hành rõ ràng.

VSKY - Chuyên cung cấp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt chất lượng cao

VSKY - Chuyên cung cấp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt chất lượng cao

Vậy ở đâu cung cấp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt?

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty VSKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước tổng thông minh cao cấp, có khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất vô cơ và hữu cơ gây ô nhiễm nguồn nước, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn.

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước tổng và Máy lọc nước cao cấp: VSky, Keangnam, Korewin, Kassen, Diamonds... các sản phẩm của VSKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

VSKY - Chuyên cung cấp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt chất lượng cao

VSKY - Chuyên cung cấp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt chất lượng cao

Thiết bị lọc nước của VSKY Việt Nam đã được nhiều khách hàng tại các khu đô thị cao cấp sử dụng: Vinhome Harmony, Vinhome Riverside, Vinhome Green, Vinhome Ocean Park, Gamuda, Ecopark, The Manor, Huyndai, Ciputra, Biệt thự cao cấp tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái...

Một số thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt được sử dụng nhiều nhất:

Bộ lọc nước tổng, làm mềm VSK03-52 Standard
Bộ lọc nước tổng Siêu lọc UF VSK03UF-54 Luxury
Bộ lọc nước tổng Siêu lọc UF VSK03UF-52-V2 Premium

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng