MỘT SỐ KIẾN THỨC KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC TỔNG CHO GIA ĐÌNH

Bạn muốn xử lý nước tổng cho gia đình thì cần tìm hiểu hệ thống cấp nước đầu nguồn cho cả nhà là nước được bơm từ các ao hồ hoặc giếng khoan, đối với các gia đình ở Thành phố, thị trấn thì đó là nước máy do các nhà máy nước cung cấp. Nhưng tất cả nguồn nước đó đều chưa phải là nước sạch hoàn toàn mà là hỗn hợp gồm nước và đủ các tạp chất do nhiều nguyên nhân, tùy vào mức độ tạp chất lẫn trong nước mà ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt cần dùng máy lọc nước tổng đầu nguồn để xử lý nguồn nước trước khi sử dụng.

Tùy vào từng loại nguồn nước, tùy thuộc mức độ nhiễm tạp chất trong nước của nhà bạn và mức độ sử dụng nước để chọn đúng loại máy lọc nước tổng đầu nguồn.

Cấu tạo của máy lọc nước tổng đầu nguồn để lọc nước sinh hoạt gia đình

Gồm 3 cột lọc và cốc lọc 20":

-  Cột 1 và 2 với van 3 cửa, chứa các tầng vật liệu lọc

-  Cột 3 với van 5 cửa (rửa ngược, rửa xuôi, hút muối, lọc nước) chứa các hạt cation làm mềm nước.

-  Cốc lọc 20": lõi lọc PP5M với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc tinh này trong mát.

Quy trình lọc của máy lọc nước tổng gia đình

- Cột lọc 1 ( Cột lọc đa chất):

Cột lọc xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và mangan còn trong nước nguồn. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính.

- Cột lọc 2 (Cột lọc than hoạt tính):

Cột lọc xử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

- Cột lọc 2 (Cột lọc làm mềm nước):

Cột lọc làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý làm mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg… được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi nước muối.

Ưu điểm của bộ lọc nước tổng cho tổng biệt thự và gia đình

 -  Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại còn tồn tại trong nguồn nước: tàn dư thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan, clo,…và các chất hữu cơ khác, mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước sạch.

-  Khử màu, khử mùi, khử vị giúp cho nước trong hơn, sạch hơn và an toàn hơn, mang lại đúng bản chất của nước sạch.

-  Bảo vệ thiết bị thiết yếu trong quá trình sử dụng nước, loại bỏ tình trạng hoen ố, gỉ sét.

-  Giữ đúng chuẩn hương vị của thực phẩm trước và sau khi chế biến.

-  Nước sau khi lọc loại bỏ 100% tạp chất: bùn đất, cặn bẩn, mang lại nguồn nước trong, sạch mà bạn hoàn toàn yên tâm trước khi chảy vào bồn chứa nước và đến các thiết bị sử dụng liên quan đến nước.

-  Nước sau khi qua quá trình lọc giúp loại bỏ các tạp chất cho hại gây ảnh hưởng trực tiếp về lâu dài cho sức khỏe của mỗi người, đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y tế QCVN 02:2009/BYT về nước sinh hoạt, ăn uống.

Vậy hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình tốt nhất có đặc điểm gì?

Để nhận biết được đâu là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt thì chúng ta cần phải nắm rõ các thông tin sau để có cơ sở lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện hơn:

+ Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt là phải có thông tin sản phẩm, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO/CQ) rõ ràng.

+ Chất lượng nước sau lọc phải sạch hơn, trong hơn, an toàn cho người sử dụng hơn và phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt của Bộ Y tế.

+ Phải đảm bảo hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt vận hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt.

+ Để lựa chọn được sản phẩm loại tốt thì cần phải tìm nhà cung cấp có pháp nhân, địa chỉ rõ ràng, có thương hiệu, không nên tìm và lựa chọn sản phẩm ở các cơ sở nhỏ lẻ, cách làm việc không chuyên nghiệp, không có chuyên ngành về xử lý nước, đây chính là yếu tố tiên quyết để lựa chọn được hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt.

+ Cần phải phân tích, kiểm tra nguồn nước trước rồi mới lắp đặt để hệ thống lọc nước được vận hành êm ái và trơn tru, tránh được các sự cố không mong muốn.

+ Cung cấp lượng nước đáp ứng được nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình.

+ Khi mua phải có Hợp đồng, Hồ sơ sản phẩm, ký nhận và nghiệm thu đầy đủ.

+ Khi lắp đặt hệ thống phải có cam kết đảm bảo xử lý được nguồn nước, chính sách bảo hành rõ ràng.

Vậy ở đâu cung cấp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng tăng cao nên việc cung cấp hệ thống lọc nước sinh hoạt cũng từ đó mà xuất hiện rầm rộ các nhà sản xuất, công ty, cửa hàng cung cấp các máy lọc nước, hệ thống lọc nước… Và để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín là viêc khá khó khăn. Nhưng bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn hơn như cách tư vấn khách hàng của đơn vị, cam kết, chế độ bảo hành của đơn vị đó khi lắp đặt hệ thống lọc, và những công trình đơn vị đó từng thi công, ý kiến của khách hàng đánh giá về đơn vị đó.

Từ các thông tin về máy lọc nước tổng đầu nguồn VSKY thì người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về máy lọc nước, cấu tạo và quy trình lọc nước diễn ra sao. Đứng trước thực trạng ô nhiễm như hiện nay thì mỗi gia đình nên mua máy lọc nước tổng đầu nguồn cho gia đình và doanh nghiệp để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM – CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:         Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:          024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:                   locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:             www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:             www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng