NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT

Thực trạng ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam luôn ở mức cao. Để đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình, việc tìm mua máy lọc nước tinh khiết là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua sản phẩm chất lượng và phù hợp bởi những quan niệm sai lầm sau đây về máy lọc nước.

Máy lọc nước tinh khiết có càng nhiều lõi lọc càng tốt

Nhiều khách hàng khi mua sản phẩm thường có suy nghĩ rằng máy lọc nước phải có càng nhiều lõi thì càng tốt. Nhưng thực tế thì lại khác, một máy lọc nước chỉ có các lõi lọc bổ sung khoáng chất và 3 lõi lọc thô, một màng RO, một lõi Cation dành cho khu vực nước có nhiều canxi hoặc đá vôi.

Nước sau khi qua màng lọc RO sẽ trở thành nước tinh khiết, các khoáng chất có lợi cũng bị mất đi. Vì vậy, máy lọc được trang bị thêm các lõi nâng cấp 6, 7, 8, 9… sẽ giúp bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể. Người dùng cần phải biết cách phân biệt được lõi lọc hay bù khoáng để chọn sản phẩm đạt chuẩn tiêu chuẩn nước uống tại vòi. Việc tìm hiểu rõ thiết kế máy lọc nước là yếu tố giúp chọn đúng sản phẩm.

Lắp rời mới đảm bảo vệ sinh

Đa số các hãng máy lọc nước trên thị trường đều tách biệt lõi lọc và thân máy trước khi xuất xưởng để giảm chi phí đầu tư. Điều này khiến người dùng nhầm tưởng rằng màng RO và các lõi lọc khác phải để riêng biệt, bảo quản trong bịch nilon mới chất lượng.

Nhưng các nhà sản xuất máy lọc nước cao cấp như VSKY Việt Nam lại thường lắp cố định các lõi ngay trong thân máy trước khi xuất xưởng. Thiết kế này vẫn đảm bảo chất lượng cho máy, giúp đại lý và người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian thuê nhân công lắp đặt sản phẩm tại gia đình.

Càng đắt tiền thì càng tốt

Hiện nay, có rất nhiều hãng nước ngoài sản xuất lõi lọc chất lượng. Nhưng điều này không đồng nghĩa rằng các lõi sẽ lọc sạch được nguồn nước Việt Nam. Thấy được thực trạng đó, Công ty VSKY Việt Nam đã cải tiến lõi lọc có khả năng giúp tăng tuổi thọ màng RO và các lõi lọc phía sau.

Nhiều thương hiệu đã nâng cấp các chức năng của máy lọc nước, định giá quá cao so với hiệu quả mang lại. Vì vậy, người tiêu dùng cần biết giá trị thực của sản phẩm. Máy lọc nước tinh khiết do VSKY Việt Nam cung cấp có mức giá tùy vào thành phần lõi và linh kiện cấu thành.

Không cần thay lõi

Nước qua máy lọc nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi phải đạt đủ 2 quy chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, QCVN 01:2009/BYT (109 chỉ tiêu sử dụng cho nước uống, sinh hoạt) dành cho nước đầu vào và QCVN 6-1:2010/BYT (28 chỉ tiêu nước uống đóng chai, nước uống trực tiếp) dành cho nước sau khi trải quá quá trình lọc.

Tất cả quá trình sản xuất, lắp đặt, duy trì kiểm nghiệm chất lượng… phải được một trong số phòng xét nghiệm nước của Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn xét nghiệm theo hướng dẫn của WHO và UNICEF. Đồng thời, máy lọc nước cũng nên được thay lõi định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Tùy nguồn nước đầu vào, chất lượng lõi lọc sẽ quy định thời gian sử dụng khác nhau.

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM – CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:         Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:          024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:                   locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:             www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:             www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng