Tại sao nên xử lý nước sinh hoạt dùng cho doanh nghiệp sản xuất?

Công nghiệp hóa dẫn đến phát triển sản xuất hàng hóa, tạo công ăn việc làm và thu nhập, đồng thời cung cấp cơ hội việc làm cho thế hệ trẻ. Tuy nhiên, công nghiệp hóa cũng là nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như quá trình sản xuất của các doanh nghiệp.

Nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước tại các khu công nghiệp

– Hiện nay nền kinh tế phát triển nhanh với mục tiêu lợi nhuận cao, con người đã lờ đi các tác động ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt đối với các nước đang phát triển và các nước nghèo đã làm cho môi trường nước bị ô nhiễm ngày càng trầm trọng hơn và sự gia tăng dân số quá nhanh là nguyên nhân chính gây áp lực lên nguồn nước.

– Việc gia tăng nhiều nhà máy, xí nghiệp từ quy mô nhỏ hộ gia đình đến quy mô lớn dẫn đến nhu cầu về nguồn nước tăng, không những nước phục vụ cho sản xuất mà còn phục vụ sinh hoạt cho một số lượng lớn công nhân từ nhiều vùng khác nhau tập trung về. Đặc biệt ở các khu vực chưa có hệ thống cấp nước, mật độ khai thác nước dưới đất sẽ gia tăng nhanh, từ đó dẫn đến tình trạng cạn kiệt nguồn nước và sụp lún đất.

– Các chất thải công nghiệp như khói, bụi…tạo nên mưa axít không những làm thay đổi chất lượng nước ngọt, mà còn ảnh hưởng xấu đến đất và môi trường sinh thái.

– Việc xả nước thải sản xuất từ các nhà máy, khu chế xuất khu công nghiệp chưa được xử lý vào sông rạch, ao hồ gây ô nhiễm nước mặt, nước dưới đất. Thậm chí có nơi còn cho nước thải chảy tràn trên mặt đất để tự thấm xuống đất hoặc đào các hố dưới đất để xả nước thải làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tầng nước dưới đất.

Ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất

Với nguyên trên chắc các bạn cũng phần nào hiểu được tại sao nguồn nước lại ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người và các hoạt động sản xuất vì vậy mọi người cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường nước.

Ngành sản xuất công nghiệp nào cũng cần đến nước. Một vài ngành công nghiệp có nhu cầu sử dụng nước rất cao so với các ngành khác. Ví dụ, phải mất 10 lít nước để sản xuất ra 1 tờ giấy; tương tự, cần 91 lít nước để sản xuất ra 500g nhựa. nhưng nếu sử dụng nước ô nhiễm để sản xuất giấy thì giấy có được trắng không, nước ô nhiễm làm giảm chất lượng giấy, như nếu sử dụng nước để sản xuất nhựa nếu trong nước có lượng hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật thì liệu những sản phẩm từ nhựa có đảm bảo an toàn…hiện nay nhu cầu nước dùng cho sản xuất ngày càng gia tăng trong khi nguồn nước sạch ngày càng ô nhiễm và cạn kiệt đặc biệt là các nước đang phát triển.

Mặc dù nhiều nơi đã có nước máy nhưng lượng nước máy cũng không cung cấp đủ cho sản xuất và chi phí nước máy rất tốn kém, như nhiều chủ doanh nghiệp đã chia sẽ với chúng tôi họ dùng nước máy để sản xuất vẫn không đủ để sản xuất mà vẫn phải dùng thêm nước giếng khoan, và chi phí nước máy lại rất tốn kém làm doanh thu giảm rất nhiều.

Đó là những nguyên nhân mọi người nên lọc nước giếng khoan trước khi dùng cho sinh hoạt hay sản xuất để đảm bảo chất lượng trong cuộc sống, giảm những bệnh tật nguy hiểm đối với con người và đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Đó là những lý do tại sao nên xử lý nước giếng khoan dùng cho doanh nghiệp sản xuất.

Công Ty VSKY Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn hệ thống lọc nước công suất lớn công suất từ 5m3/h, 10m3/h, 15m3/h, 20m3/h, 40m3/h… Tư vấn thiết kế trạm xử lý nước tập trung, công suất > 500m3/ngày đêm. Với những hệ thống lọc nước này đảm bảo nước đủ cung cấp cho sản suất tùy thuộc theo nhu cầu của doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tình trạng nước sạch ngày càng khan khiếm nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nước máy để dùng cho sản xuất nhưng chi phí quá cao làm giảm doanh thu của doanh nghiệp, và đôi khi nước máy cũng không đảm bảo nước vẫn còn nhiều cặn bẩn, hay mất nước làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã tìm nguồn nước giếng khoan để sử dụng cho sản xuất nhưng nguồn nước giếng khoan không đảm bảo vì vậy nhiều người đã tìm đến giải pháp xử lý nước giếng khoan công nghiệp

 

Liên hệ chính Hãng:

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM – CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

Văn phòng:         Số 649 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:          024 3995 4990  -  Hotline: 0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)

Email:                   locnuoc360.com@gmail.com   -    vskygroup.com@gmail.com

Website:             www.locnuoc360.com    -   www.vskygroup.com

Fanpage:             www.facebook.com/VskyLocnuocvakhongkhi

 

Tags:  Máy lọc nước RO, Máy lọc nước UF, Máy tạo nước điện giải, Thiết bị lọc nước tổng, Lọc nước tổng biệt thự, Lọc nước tổng lâu đài, Lọc nước tổng nhập khẩu Mỹ, Lọc nước tổng tòa nhà, Lọc nước cho trường học, Lọc nước cho nhà hàng, Lọc nước cho khách sạn, Lọc nước cho Resort, Lọc nước cho nhà máy nhà xưởng, Lọc nước cho bệnh viện, Lọc nước cho trang trại

Chia sẻ:

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng