Tại sao nên xử lý nước sinh hoạt dùng cho Doanh nghiệp sản xuất?

Người đăng:   SKY Vietnam

Hiện nay nhu cầu nước dùng cho sản xuất ngày càng gia tăng trong khi nguồn nước sạch ngày càng ô nhiễm và cạn kiệt đặc biệt là các nước đang phát triển. Đó là lý do tại sao nên xử lý nước sinh hoạt dùng cho doanh nghiệp sản xuất.

Công nghiệp hóa dẫn đến phát triển nhiều ngành sản xuất hàng hóa, tạo công ăn việc làm và thu nhập, đồng thời cung cấp cơ hội việc làm cho thế hệ trẻ. Tuy nhiên, công nghiệp hóa cũng là nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như quá trình sản xuất của các doanh nghiệp

Nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước tại các khu công nghiệp

– Hiện nay nền kinh tế phát triển nhanh với mục tiêu lợi nhuận cao, con người đã lờ đi các tác động ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt đối với các nước đang phát triển và các nước nghèo đã làm cho môi trường nước bị ô nhiễm ngày càng trầm trọng hơn và sự gia tăng dân số quá nhanh là nguyên nhân chính gây áp lực lên nguồn nước.

Xả thải ra môi trường gây ô nhiễm nguồn nước

Xả thải ra môi trường gây ô nhiễm nguồn nước

– Việc gia tăng nhiều nhà máy, xí nghiệp từ quy mô nhỏ hộ gia đình đến quy mô lớn dẫn đến nhu cầu về nguồn nước tăng, không những nước phục vụ cho sản xuất mà còn phục vụ sinh hoạt cho một số lượng lớn công nhân từ nhiều vùng khác nhau tập trung về. Đặc biệt ở các khu vực chưa có hệ thống cấp nước, mật độ khai thác nước ngầm sẽ gia tăng nhanh, từ đó dẫn đến tình trạng cạn kiệt nguồn nước và sụp lún đất.

– Các chất thải công nghiệp như khói, bụi… tạo nên mưa axít không những làm thay đổi chất lượng nước ngọt, mà còn ảnh hưởng xấu đến đất và môi trường sinh thái.

– Việc xả nước thải sản xuất từ các nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp chưa được xử lý vào sông rạch, ao hồ gây ô nhiễm nước mặt, nước ngầm. Thậm chí có nơi còn cho nước thải chảy tràn trên mặt đất để tự thấm xuống đất hoặc đào các hố dưới đất để xả nước thải làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tầng nước dưới đất.

Ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất

Với những nguyên nhân trên chắc các bạn cũng phần nào hiểu được tại sao nguồn nước lại ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người và các hoạt động sản xuất vì vậy mọi người cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường nước.

Xả thải ra môi trường gây ô nhiễm nguồn nước

Xả thải ra môi trường gây ô nhiễm nguồn nước

Tại sao nên xử lý nước sinh hoạt dùng cho doanh nghiệp sản xuất? Ngành sản xuất công nghiệp nào cũng cần đến nước. Một vài ngành công nghiệp có nhu cầu sử dụng nước rất cao so với các ngành khác. Ví dụ, phải mất 10 lít nước để sản xuất ra 1 tờ giấy; tương tự, cần 91 lít nước để sản xuất ra 500g nhựa. nhưng nếu sử dụng nước ô nhiễm để sản xuất giấy thì giấy có được trắng không? nước ô nhiễm làm giảm chất lượng giấy, như sử dụng nước để sản xuất nhựa nếu trong nước có lượng hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật thì liệu những sản phẩm từ nhựa có đảm bảo an toàn? Hiện nay nhu cầu nước dùng cho sản xuất ngày càng gia tăng trong khi nguồn nước sạch ngày càng ô nhiễm và cạn kiệt đặc biệt là các nước đang phát triển.

Mặc dù nhiều nơi đã có nước máy nhưng lượng nước máy cũng không cung cấp đủ cho sản xuất và chi phí nước máy rất tốn kém, như nhiều chủ doanh nghiệp đã chia sẽ với chúng tôi họ dùng nước máy để sản xuất vẫn không đủ để sản xuất mà vẫn phải dùng thêm nước giếng khoan, và chi phí nước máy lại rất tốn kém làm lợi nhuận giảm rất nhiều.

Đó là những nguyên nhân mọi người nên xử lý nước giếng khoan trước khi dùng cho sinh hoạt hay sản xuất để đảm bảo chất lượng trong cuộc sống, giảm những bệnh tật nguy hiểm đối với con người và đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm chi phí cho sản xuất, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Đó là những lý do tại sao nên xử lý nước giếng khoan công nghiệp dùng cho sản xuất.

Công ty VSKY Việt Nam xin giới thiệu hệ thống lọc nước công suất lớn công suất từ 5m3/h, 10m3/h, 15m3/h, 20m3/h, 40m3/h… Tư vấn thiết kế trạm xử lý nước tập trung, công suất > 500m3/ngày đêm. Những hệ thống lọc nước này đảm bảo nước đủ cung cấp cho sản suất tùy thuộc theo nhu cầu của doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hệ thống thiết bị lọc nước công nghiệp

Hệ thống thiết bị lọc nước công nghiệp

Công ty VSKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trên toàn quốc. Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước công nghiệp và Máy lọc nước cao cấp, các sản phẩm của VSKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng

Thiết bị lọc nước công nghiệp của VSKY Việt Nam đã được khách hàng thuộc nhiều ngành sản xuất: May mặc, dệt nhuộm, hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm, chế biến thực phẩm, chế biến nông sản, chế biến gỗ, lắp ráp, sản xuất sơn... tại khu công nghiệp các tỉnh tin dùng: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái...

Một số thiết bị lọc nước công nghiệp được dùng rộng rãi như:

- Hệ thống lọc tổng sản xuất Dệt Nhuộm VSKY 30.0m3 VSK30-LT
- Hệ thống lọc RO Công nghiệp Công suất lớn cho nhà máy Dệt Nhuộm
- Hệ thống lọc thô sản xuất nước Giải khát VSKY 20.0m3 VSK20-LT

 

CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  -  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   -   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  

Tin cùng chủ đề

Chia sẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Xem thêm
icon icon
Sale

Không sẵn có

Hết hàng